Sao
Đêm vinh danh ‘Người phụ nữ của năm 2017’
Tối ngày 04/2/2018, Công ty Cổ phần Đại Việt Toàn cầu - Ấn phẩm Phụ nữ ngày nay đã tổ chức Đêm vinh danh Người phụ nữ của năm lần thứ 4 năm 2017.

Lễ trao giải diễn ra tại Nhà hát Thành Phố (Công trường Lam Sơn, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM), vào lúc 20h00 ngày 04/2/2018. Buổi lễ có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Thương – Phó viện trưởng Viện nghiên cứu Dưỡng sinh tâm thể thuộc Liên hiệp Khoa học Công nghệ ứng dụng UIA; bà Dương Thị Thanh Mai – Nguyên phó chánh án tòa án Nhân dân tối cao Việt Nam; ông Trần Giang Khuê – Phó trưởng Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại TP. HCM cùng nhiều đại diện các ban ngành tại TP. HCM, hơn 500 khách mời VIP trên toàn quốc và nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt như: NSƯT Trịnh Kim Chi, Nữ đạo diễn – diễn viên Hồng Ánh, nữ danh hài Thu Trang, ca sĩ Vũ Hà, Quang Hà, Nhật Kim Anh, Á hậu 2 Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy, Á hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú, Nam vương Phạm Minh Hữu Tiến…

Bà Võ Thị Thanh Hà đón tiếp bé Bảo Ngọc – Quán quân gương mặt thân quen nhí 2015 trên thảm đỏ.

Có rất nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz đã tới tham dự chương trình.

Gia đình Nghệ sĩ hài Thu Trang – Tiến Luật xuất hiện trên thảm đỏ Lễ trao danh hiệu Người Phụ Nữ của Năm 2017.

Là nghệ sĩ được nhận danh hiệu tại Lễ trao giải Người Phụ nữ của năm 2017, ca sĩ – doanh nhân Nhật Kim Anh có mặt từ rất sớm trong bộ trang phục quyến rũ và quý phái.

Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng – chị Phạm Thị Kim Dung, Á Hậu Ngô Thanh Thanh Tú cùng bé Bảo Ngọc lộng lẫy trên thảm đỏ Lễ trao danh hiệu Người Phụ Nữ Của Năm 2017.

Người Phụ Nữ Của Năm là chương trình tôn vinh những người phụ nữ hiện đại có đóng góp và ảnh hưởng tích cực đến xã hội và cộng đồng. Mỗi cá nhân được vinh danh đại diện cho những phụ nữ thành công trong một hoặc nhiều lĩnh vực – những phụ nữ đã nỗ lực và dũng cảm vượt qua rất nhiều trở ngại không chỉ để cho cuộc sống cá nhân mình, gia đình mình tốt đẹp mà còn đóng góp rất nhiều cho cộng đồng, cho xã hội. Hình ảnh, thông tin của những cá nhân được vinh danh sẽ được quảng bá rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, giới thiệu đến cộng đồng để tạo sự ảnh hưởng, tác động đến nhận thức của nhiều người, nhất là phụ nữ và trẻ em.

Lễ trao danh hiệu Người Phụ Nữ Của Năm 2017 thu hút trên 500 khách mời VIP trên toàn quốc tới tham dự và những hiệp hội phụ nữ Việt từ các nước về như Canada, Pháp, Đan Mạch, Đài Loan cũng về chúc mừng chương trình.

Là lần thứ 4 tổ chức, cuộc bình chọn được thực hiện bởi bạn đọc Phụ Nữ Ngày Nay trên toàn quốc, dựa trên danh sách đề cử và sự điều hành nghiêm túc của Phụ Nữ Ngày Nay – Công ty Cổ phần Đại Việt Toàn Cầu. Đối tượng được đề cử trao giải là những người phụ nữ thành đạt trên mọi lĩnh vực của cuộc sống như: sức khỏe, làm đẹp, giáo dục, cộng đồng, nghệ sĩ…

Bà Ngô Hải Châu – Giám đốc điều hành Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay phát biểu khai mạc chương trình.

Người Phụ Nữ Của Năm 2017 lần thứ 4 gồm 16 danh hiệu được đề cử như: Người Phụ Nữ Của Năm 2017; Người phụ nữ vì sắc đẹp phụ nữ Việt; Người phụ nữ đồng hành cùng nhan sắc Việt; Nữ doanh nhân phong cách; Người phụ nữ tôn vinh nhan sắc Việt; Người phụ nữ tài năng; Nữ doanh nhân trẻ tài năng; Người phụ nữ tạo xu hướng phong cách; Người phụ nữ nhân ái; Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hóa Việt; Người phụ nữ truyền cảm hứng; Người phụ nữ hoạt động vì cộng đồng; Nữ doanh nhân tài hoa; Nữ nghệ sĩ cống hiến; Nữ đạo diễn của năm 2017; Nữ danh hài của năm 2017.

Danh sách 16 gương mặt nhận danh hiệu Người phụ nữ của năm 2017:

1/ Nữ đạo diễn của năm 2017: Đạo diễn, diễn viên Hồng Ánh

2/ Nữ danh hài của năm 2017: Diễn viên Thu Trang

3/ Người phụ nữ hoạt động vì cộng đồng: Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy

4/ Nữ doanh nhân tài hoa: Ca sĩ, doanh nhân Nhật Kim Anh

5/ Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hóa Việt: Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú

6/ Người phụ nữ truyền cảm hứng: Á hậu Hà Thu

7/ Người phụ nữ đồng hành cùng nhan sắc Việt: Doanh nhân Phạm Kim Dung

8/ Nữ doanh nhân trẻ tài năng: Doanh nhân Lê Thị Xuân

9/ Người phụ nữ vì sắc đẹp phụ nữ Việt: Doanh nhân Xuân Thanh

10/ Người phụ nữ tôn vinh nhan sắc Việt: Doanh nhân Mỹ Hằng

11/ Nữ doanh nhân phong cách: Doanh nhân Nguyễn Kim Xuyến

12/ Người phụ nữ nhân ái: Hoa hậu Quý bà Hạnh Lê

13/ Nữ nghệ sĩ cống hiến: Ca sĩ Nhật Huyền

14/ Người phụ nữ tạo xu hướng phong cách: Hoa hậu Lâm Hải Vi

15/ Người phụ nữ tài năng: Doanh nhân Hứa Thanh Vy

16/ Người phụ nữ của năm 2017: Doanh nhân Phạm Phúc Ngân

Theo TCNĐ


Bình luận

Tin cùng chuyên mục