Sao
Diện chung thiết kế, Hoa hậu Mai Phương và Miss Universe 2022 ai “cuốn” hơn?
Người hâm mộ “cân đo đong đếm” khi phát hiện Hoa hậu Mai Phương và Miss Universe 2022 cùng diện chung một thiết kế.

Câu chuyện sao Việt diện chung trang phục của các nhà thiết kế không còn quá xa lạ với khán giả Việt. Tuy nhiên, vấn đề sao Việt “đụng độ” với sao quốc tế thì còn khá xa lạ. Mới đây, người hâm mộ đặc biệt quan tâm khi phát hiện Hoa hậu Mai Phương và Hoa hậu Hoàn vũ R’Bonney Gabriel cùng diện chung một thiết kế. 

Hoa hậu Mai Phương và Hoa hậu Hoàn vũ R’Bonney Gabriel trong cùng một mẫu đầm. Ảnh: Internet

Màn “đụng độ” của hai Đương kim Hoa hậu thật khó phân biệt ai diện đẹp hơn ai. Người hâm mộ tỏ ra khá thích thú và đưa lên “bàn cân” trước sự việc này. 

Sắc tím ngọt ngào của bộ đầm kết hợp với vô số viên đá lấp lánh, Hoa hậu Mai Phương hóa thành tiểu thư “kiêu kỳ”. Chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, tông son hồng nude tôn lên làn da trắng vốn có, Mai Phương thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Ảnh: Facebook Mai Phuong.

Trang điểm đậm, sắc sảo, Hoa hậu Hoàn vũ R’Bonney Gabriel mang đến làn gió mới khi diện thiết kế màu tím này. Thân hình chuẩn và làn da nâu của R’Bonney Gabriel được tôn lên rất nhiều trong bộ đầm này. Ảnh: Internet

này giúp Mai Phương trông nhẹ nhàng nhưng vẫn rất cuốn cút, có gì đó bí ẩn. Thì Hoa hậu Hoàn vũ R’Bonney Gabriel hờ hững khi thả hai tay áo cuống ngang vai. Cùng lối trang điểm đậm, quyến rũ là từ chỉ chính xác nhất thần thái của Hoa hậu Hoàn vũ trong bộ trang phục này. Ảnh: Internet

Đây là một cuốc so sánh khó phân thắng bại. Mỗi nàng hậu sở hữu cho mình một nét đẹp riêng và đều biết cách làm nổi bật lên những ưu điểm của mình. Do đó, hai người đẹp đều nhận được sự yêu mến và lời khen của người hâm mộ.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục