Sao
Diễn viên Xuân Nghị chia sẻ nhật ký: “Ước gì sau này lớn lên mình được diễn chung với anh Xuân Bắc”
Diễn viên Xuân Nghị gây xúc động khi chia sẻ về ước mơ được đứng chung sân khấu cùng diễn viên Xuân Bắc từ hồi học cấp 2.

Diễn viên Xuân Nghị (Ảnh: Facebook Đỗ Xuân Nghị)

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Diễn viên hài Xuân Nghĩ đã có dòng chia sẻ vô cùng xúc động: “Anh Xuân Bắc, ước gì sau này lớn lên mình được đứng chung sân khấu và diễn cùng anh ấy”. 

Nam diễn viên chia sẻ thêm, đây chính là những dòng chữ vô cùng thật lòng và ngây ngô anh đã viết lại trong cuốn nhật ký hồ cấp 2 của mình.

Chia sẻ của diễn viên Xuân Nghị về ước mơ ngây ngô thời trẻ (Ảnh chụp màn hình)

Kể về quá trình được gặp “thần tượng’ Xuân Bắc, Xuân Nghị chia sẻ: “Vũ trụ dẫn dắt, 2010 mình thi “Vua Hài Đất Việt”, mình là thí sinh, ảnh là giám khảo, 2015 trên sân khấu gala cười mình đã được đứng chung với anh ấy với tư cách đồng nghiệp nhưng khác tiểu phẩm.”

Chàng trai với đam mê diễn xuất cháy bỏng (Ảnh: tieusu.com)

Xuân Nghị là một diễn viên hoàn toàn đi lên từ con số 0 trong nghề. Anh từng chia sẻ năm lớp 12, cha của anh thất nghiệp, cả nhà đã chuyển từ Nha Trang về Thanh Hóa sinh sống. Đến năm 2009, Xuân Nghị quyết định một mình vào nam theo đuổi đam mê diễn xuất.

Xuân Nghị đậu vào khóa đào tạo ở sân khấu Hồng Vân (Ảnh: tieusu.com)

Không may mắn, nam diễn viên “lỡ hẹn” với trường Đại học Sân khấu & Điện ảnh. Sau đó, “cánh cửa khác” đã mở ra với anh khi đậu vào khóa đào tạo ở sân khấu Hồng Vân.

Như đã chia sẻ, Xuân Nghị tham gia cuộc thi Vua Hài Đất Việt và đứng trên nhiều sân khấu vào thời điểm đó nhưng chưa thực sự tạo dấu ấn.

Xuân Nghị đạt Á quân “Tiếu Lâm Tứ Trụ” (Ảnh: Báo Người Lao Động)

Sau nhiều năm rèn giũa, đến 2016, Xuân Nghị “nếm được trái ngọt” khi đạt Á quân “Tiếu Lâm Tứ Trụ” và được tham gia diễn xuất ở nhiều sân khấu, lấn sân sang truyền hình, điện ảnh v.v. Từ đó, cái tên Xuân Nghị nổi lên với những miếng hài duyên dáng, chất giọng đặc sệt Phú Yên và hơn cả đó là sự kính nghiệp và có tâm với nghề.

Chia sẻ về bộ phim đóng cùng với Nghệ sĩ Ưu tú Xuân Bắc, Xuân Nghị viết: “Tới bộ phim này mình chính thức biến điều ước thành hiện thực, cùng sân khấu, cùng song hành trên cuộc hành trình dài 12 tập. Quá trình làm bộ phim trong thời tâm điểm dịch Covid, ekip phải rất gian nan mới có thể hoàn thành. Tuy khó khăn nhưng có nhiều trải nghiệm đẹp để nhớ về… Cảm ơn công ty Đông Tây, công ty Ncolor, nhãn hàng sữa Lof Ba Vì và toàn thể anh chị em ekip bộ phim Sứ Mệnh Yêu Thương đã biến ước mơ của Nghị thành sự thật.”

Bộ phim biến ước mơ của Xuân Nghị thành sự thật (Ảnh: Facebook Đỗ Xuân Nghị)

Drama series Lof Ba Vì – Sứ Mệnh Yêu Thương phát sóng vào lúc 20h00 Thứ 7 hàng tuần từ ngày 22/04 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion Official

Dù đã được biết đến nhiều, nam diễn viên vẫn luôn giữ sự khiêm tốn và kính trọng đối với các tiền bối đi trước. Những dòng chia sẻ về ước mơ đứng cùng sân khấu với diễn viên Xuân Bắc cũng một phần nào khiến khán giả càng thêm yêu quý chàng diễn viên đáng mến này. Cùng chờ đón những vai diễn tiếp theo của Xuân Nghị nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục