Sao
Dòng trạng thái của Đại Nhân dấy lên nghi vấn Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã chia tay
Ngay khi vừa được đăng tải, dòng trạng thái này đã gây xôn xao mạng xã hội.

Từ một dòng chia sẻ đầy ẩn ý của Đại Nhân trên trang cá nhân, nghi vấn Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã đường ai nấy đi được dấy lên, gây xôn xao cộng đồng mạng. Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh của Khổng Tú Quỳnh kèm dòng chú thích: “Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự. Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”. Người hâm mộ cho rằng, thông điệp này vô cùng ẩn ý, gián tiếp thông báo về mối quan hệ của nữ ca sĩ với Ngô Kiến Huy.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh bị đặt nghi vấn đã đường ai nấy đi. Trước đó, trên một số diễn đàn bàn chuyện showbiz cũng từng đồn đoán vấn đề này. Tuy nhiên thời điểm đấy, phía Khổng Tú Quỳnh đã lên tiếng phủ nhận: “Không hề có chuyện Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã chia tay, cả hai vẫn còn yêu nhau. Tuy nhiên, thời gian tới, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy muốn tập trung phát triển những dự án, sản phẩm riêng nên sẽ ít xuất hiện cùng nhau hơn. Có thể xem là rút vào hẹn hò bí mật nhưng tình cảm của cặp đôi vẫn rất tốt”.

Hiện tại, Ngô Kiến Huy đã bỏ “theo dõi” bạn gái trên instagram cá nhân. Cả hai cũng không xuất hiện trong những sản phẩm âm nhạc chung và không đăng tải hình ảnh tình cảm cùng nhau trên mạng xã hội từ cuối năm 2017.

B.L


Bình luận

Tin cùng chuyên mục