Sao
Dự án giúp hoa hậu Trần Tiểu Vy lọt Top 30 Miss World: Mất gần 2 tháng để thực hiện, mang nước sạch về cho 300 người dân

“Hành trình của nước” được Miss World đánh giá là một trong 5 dự án nhân ái mang tính nhân văn bậc nhất của cuộc thi năm nay.

Tối qua (theo giờ Việt Nam), người hâm mộ nhan sắc nước nhà được dịp hân hoan khi hoa hậu Trần Tiểu Vy đã lọt Top 5 người đẹp có dự án nhân ái xuất sắc nhất, qua đó chính thức góp mặt trong Top 30 chung cuộc.

Vừa mới đây, trên trang fanpage chính thức của Miss World đã có đăng tải trọn vẹn hành trình của nàng hậu 18 tuổi khi thực hiện dự án này. Được biết, dự án được thực hiện tại Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình nơi không có điện lưới quốc gia, không mạng internet và điều cấp thiết nhất là không có nước sạch để sử dụng cho các sinh hoạt cơ bản.

Đúng như tên gọi “Hành trình của nước”, dự án được thực hiện với mục đích mang nước sạch về với khu vực xa xôi, hẻo lánh, nơi đồng bào dân tộc thiểu số chiếm phần lớn. Theo như thông tin được chia sẻ: dự án mất gần 2 tháng để có thể hoàn thành với chi phí lên đến 50.000 USD. Hơn 300 người dân bao gồm người già, trẻ em đã có cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ sự thành công của dự án lần này.

Cô gái chiến thắng ở phần thi “Beauty with the purpose” là đại diện đến từ Nepal. Với “Hành trình của nước”, Tiểu Vy đồng hạng với đại diện đến từ Mexico và xếp sau Indonesia cũng như NewZealand. Chỉ còn 4 ngày nữa, đêm chung kết của Miss World 2018 sẽ chính thức diễn ra. Với những màn thể hiện như hiện tại, người hâm mộ đang hy vọng vào một kỳ tích mà đại diện Việt Nam sẽ đạt được tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

Một số hình ảnh trong dự án “Hành trình của nước” của Hoa hậu Trần Tiểu Vy:

Cẩm Lan


Tin cùng chuyên mục