Sao
Dương Triệu Vũ bị sàm sỡ khi biểu diễn, Đàm Vĩnh Hưng nói gì?
Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng khi clip Dương Triệu Vũ bị fan nữ sàm sỡ vùng nhạy cảm bị lan truyền trên mạng xã hội.

Đàm Vĩnh Hưng nổi giận khi Dương Triệu Vũ bị sàm sỡ trên sân khấu. 

Sự việc Dương Triệu Vũ bị sàm sỡ, đụng chạm vùng kín khi lưu diễn ở Mỹ đang thu hút sự chú ý của dư luận. Sau khi clip ghi lại tình huống này lan truyền trên mạng xã hội, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ thể hiện thái độ bức xúc, thậm chí tuyên bố có thể khởi kiện.

Tuy nhiên, sau đó, Dương Triệu Vũ chia sẻ bỏ qua sự việc này và coi đó là một vết nhơ của đêm diễn.

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng chỉ trích hành động phản cảm của fan nữ đối với Dương Triệu Vũ.

Trên trang cá nhân, giọng ca “Biển tình” viết: “Em ơi, ái mộ mà chơi kiểu vậy thì tôi cũng thấy xấu hổ khi mình có fans bất lịch sự và vô duyên như vậy!

Chắc chắn fans của tôi không bao giờ cư xử như thế! Một khi mình thích và yêu quý, trân trọng ca sỹ nào đó thì mình mới bỏ thời gian và tiền bạc ra để tham dự show diễn của ca sỹ mà mình thần tượng chứ em?

Trong giới cũng có rất nhiều anh chị em đã từng bị sàm sỡ, họ lợi dụng đám đông, chen lấn xô đẩy để rờ mó, sờ soạng.

Nghệ sỹ thì rất muốn gần gũi và không có khoảng cách với khán giả và fans! Nhưng tình hình này thật là không dám nghĩ tới nữa, vì đâu biết được có một nhóm người nào đó cố ý sắp xếp để ra tay và quay hình để post lên mạng nhằm thoả mãn thú vui cá nhân của họ.

Đừng trách sao khi có những bạn bảo vệ luôn đứng trước sân khấu hoặc hàng rào chắn ngang để bảo đảm an ninh và phần trình diễn của nghệ sỹ”.

Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ mong muốn những nơi tổ chức sự kiện nên mạnh tay và quyết liệt với những thành phần fan cuồng thông qua sự cố với Dương Triệu Vũ lần này.

Là một người đồng nghiệp và một người khá thân thiết với Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng không khỏi không bức xúc. “Rất bất bình với trường hợp của đồng nghiệp Dương Triệu Vũ. Rất khó chịu khi thấy người thân của mình bị như thế. Rất muốn thời gian quay ngược lại để em gái kia không hành xử như vậy”.

Theo Tiền Phong Online


Bình luận

Tin cùng chuyên mục