Sao
Gầy là đẹp nhưng gầy đến mức trơ xương như Hương Giang Idol thì thảm họa quá

Vóc dáng gầy gò đến mức báo động của Hương Giang idol đã khiến nhiều fan hâm mộ lo lắng.

Hương Giang từng nổi tiếng với thân hình có ba vòng hoàn hảo đầy hấp dẫn thế nhưng từ sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới thế giới 2018, cô lại khiến khán giả xót xa với cơ thể quá sức gầy của mình. Trong loạt hình ảnh mới đây, nữ ca sĩ khiến cho khán giả bàng hoàng khi để lộ thân hình có phần gầy trơ xương.

Diện những bộ đồ quyến rũ, vô tình Hương Giang để lộ ra những phần cơ thể gầy gò đến mức báo động. Phần bắp tay và xương cổ của nữ ca sĩ gần như không có thịt. Tình trạng sụt giảm kí nghiêm trọng của Hương Giang đã liên tục được các fan báo động trong thời gian gần đây. Trong một bài phỏng vấn, Hương Giang cũng chia sẻ vì công việc quá bận rộn nên chưa có thời gian nghỉ ngơi.

Hình ảnh mới nhất của Hương Giang khiến khán giả “không tin vào mắt mình” bởi thân hình gầy hết sức gầy của cô.

Ngoài đôi tay siêu nhỏ, phần xương quai xanh và xương khớp tay nhô lên cũng khiến khán giả xót xa cho ngoại hình có phần “mình hạc xương mai” quá đà của cô.

Combo gầy + hở bạo đã khiến nữ ca sĩ khoe ra trọn vẹn toàn bộ những phần xương trên cơ thể.

Trước đã gầy, nay còn gầy hơn, Hương Giang Idol khiến rất nhiều fan lo lắng. Các bình luận trên trang cá nhân của người đẹp cũng liên tục thúc dục cô gãy dành thời gian nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe.

Đẹp thì có đẹp thật đó, nhưng thiết nghĩ, nếu thêm vài kí nữa thì cô sẽ trở nên có sức sống hơn.

Trong thời gian sắp tới, hi vọng Hương Giang sẽ dành thêm thời gian nghỉ ngơi để lấy lại được cơ thể khỏe mạnh như trước đây.

Hàm Hương


Tin cùng chuyên mục