Sao
Happy Birthday Đỗ Mỹ Linh: Nàng hậu giản dị, tài – sắc vẹn toàn của showbiz Việt
Đỗ Mỹ Linh không chỉ là một hoa hậu mà còn là một cô gái trẻ tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết tuổi trẻ

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, sau 2 năm đương nhiệm, những gì Đỗ Mỹ Linh làm được không chỉ là một người đẹp có sức lan tỏa, cô còn xây dựng được hình tượng của một hoa hậu giàu lòng nhân ái, căng tràn sức trẻ và rất sẵn lòng chia sẻ.

Trong những bài báo trên mạng xã hội, ngay dưới phần bình luận không khó để đọc được những lời khen dành cho người đẹp như hiền lành, thông minh, sắc sảo…Có lẽ, đó cũng chính là hình tượng tự nhiên mà khán giả cảm nhận về Mỹ Linh, một cô hoa hậu chất phát hiền lành.

Nếu theo dõi Đỗ Mỹ Linh từ những ngày đầu sau khi đăng quang, cô không có nhiều sự thay đổi, vẫn tính cách vui vẻ, giản dị, vẫn thần thái tươi trẻ tự nhiên, ở Mỹ Linh không có sự kiêu sa của một nàng hậu mà là một người bạn trân quý mà bất cứ ai cũng muốn có được trong cuộc sống.

Công việc là thế, đời sống cá nhân của Mỹ Linh cũng không có thêm bất cứ một ồn ào nào. Kể từ ngày chạm tay đến ngôi vị cao nhất, dường như ý thức được trọng trách của mình, Hoa hậu Việt Nam 2016 chỉ chú tâm vào học tập và công việc, không mảy may có bóng dáng những người đàn ông trong 2 năm qua. Có thể, nàng hậu của chúng ta, đã cố để lại những tình cảm cá nhân ra sau, hay luôn bảo vệ nó trong bóng tối để tránh những điều thị phi của dư luận?!

Đăng quang hoa hậu vào năm 20,độ tuổi mới lớn còn nhiều non nớt của một người trẻ thế nhưng với những gì làm được, Đỗ Mỹ Linh đã thật sự tạo nên kì tích của một người đẹp. Dự án Cõng điện lên bản mà Đỗ Mỹ Linh thực hiện trong quá trình dự thi Miss World 2016 đã giúp cô đạt được danh hiệu Người đẹp Nhân ái không những thế nhờ những cống hiến của Mỹ Linh người dân trên vùng cao đã có điện để sinh hoạt.

Đỗ Mỹ Linh làm BGK trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Đỗ Mỹ Linh thực sự khẳng định năng lực của mình trong hai năm đương nhiệm trên ngôi vị Hoa hậu Việt Nam. Những dấu ấn của nàng hậu ngày càng trở nên rõ nét khi cô thử sức với vai trò giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018, cô gái trẻ đã cho ra những lời khuyên bổ ích cho các thí sinh cũng như đưa ra những quyết định quan trọng trong việc tìm ra gương mặt kế nhiệm.

Bước lên ngôi vị hoa hậu không phải là một điều dễ dàng, giữ vững và khiến nó tỏa sáng lại càng là một điều khó khăn hơn rất nhiều. Có thể nói, trong quá trình đương nhiệm, Đỗ Mỹ Linh đã hoàn thành rất tốt vai trò và trách nhiệm của mình.

Vừa kết thúc nhiệm kì cũng là lúc Đỗ Mỹ Linh chào đón sinh nhật tuổi 22 của mình. Ở tuổi mới, hi vọng Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ tiếp tục đạt được những thành công và hạnh phúc. Hi vọng những dự định và mong muốn của người đẹp sẽ trở thành hiện thật.

 

Hàm Hương


Bình luận

Tin cùng chuyên mục