Sao
Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Pia Wurtzbach dự lễ ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam
Vào ngày 14/04/2018, Hoa hậu Thế giới 2013 - Megan Young và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach cùng với ông trùm hoa hậu Jonas Gaffud sẽ cùng góp mặt trong sự kiện ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam, tổ chức tại Sài Gòn.

Chiến thắng của Megan Young ở Hoa hậu thế giới 2013 và Pia Wurtzbach tại Hoa hậu hoàn vũ 2015 được xem là câu chuyện truyền cảm hứng cho hàng triệu cô gái trẻ có ước mơ làm hoa hậu khắp Đông Nam Á và trên toàn thế giới.

Tại sao hai nhan sắc Philippines này lại thành công đến vậy? Đó lại là cả một câu chuyện dài. Nhưng không ai có thể phủ nhận, họ, Hoa hậu thế giới 2013 và Hoa hậu hoàn vũ 2015 đã được Jonas Gaffud đào tạo quá tốt để làm nên chiến thắng lịch sử cho Philippines trước cường quốc hoa hậu Venezuela.

TỪ HOA HẬU THẾ GIỚI – MEGAN YOUNG

Tại Miss World 2013, Megan được một đội ngũ chuyên nghiệp chuẩn bị kỹ càng từng ly từng tý trước khi đến Indonesia. Jonas Gaffud – người của công ty Aces & Queens, đơn vị đứng sau Megan Young tại Miss World 2013 – chia sẻ về hành trình huấn luyện Hoa hậu của họ như sau. Theo Gaffud, êkíp gồm sáu người. Mỗi thành viên đảm nhận một nhiệm vụ riêng. “John Cuay huấn luyện hình thể. Bessie Besana coi sóc vấn đề thời trang, Albert Kurniawan lo việc trang điểm của Megan. Nad Bronce huấn luyện phỏng vấn và Arnold Mercado trông coi lịch làm việc của cô ấy”, Jonas Gaffud nói.

Theo Gaffud, việc đào tạo Megan tuân theo một “giáo trình khoa học” được đúc kết từ nhiều năm cử thí sinh dự thi hoa hậu. “Chúng tôi nghiên cứu và học hỏi từ những kinh nghiệm trong quá khứ”, anh nói.

ĐẾN HOA HẬU HOÀN VŨ – PIA WURTZBACH

Khác với nhiều người đẹp ở Philippines đã tham gia vào các trại huấn luyện hoa hậu chuyên nghiệp từ tuổi thiếu niên, Pia Wurtzbach chỉ mới bắt đầu bước chân vào đấu trường nhan sắc từ cuộc thi Hoa hậu Philippines 2013 khi cô đã 24 tuổi và phải sau 3 lần tham dự liên tiếp thì cô mới đoạt được vương miện vào năm 2015. Ngay sau khi giành quyền đại diện Philippines tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Pia Wurtzbach đã lập tức lao vào chiến dịch tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi vào cuối năm tại Mỹ. Người được giao trách nhiệm biến Pia trở thành đại diện Philippines đăng quang tại Hoa hậu Hoàn vũ là chuyên gia huấn luyện hoa hậu hàng đầu nước này Jonas Gaffud. Quá trình tập luyện cơ bản bao gồm tập gym, cách bước đi, tạo dáng, xây dựng hình ảnh…

Pia cho biết cô dành hầu hết cuộc sống của mình trong phòng tập, đặc biệt là tập gym để có vóc dáng hoàn hảo nhất. Pia từng chia sẻ cô gần như bật khóc trong phần tập nâng cao sức chịu đựng của đôi chân để làm quen dần với việc phải đứng hàng giờ trên sân khấu trong cuộc thi. Pia còn phải dẹp bỏ mọi sở thích ăn uống để tuân theo một thực đơn ăn kiêng nghiêm ngặt trong nhiều tháng chỉ bao gồm lòng trắng trứng, thịt gà và các loại rau luộc. Người đẹp cũng được chuẩn bị một bác sĩ da liễu riêng để chăm sóc, kiểm tra da mặt định kỳ.

Pia đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015

Nhan sắc xinh đẹp của cô tại cuộc thi.

Từ những thành công của trung tâm đào tạo hoa hậu do Jonas Gaffud điều hành, Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam quyết định sẽ cộng tác với ông trùm Jonas Gaffud để tạo nên những bước đột phá mới cho nhan sắc.

Lễ ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 14/4/2018 tại Renaissance Riverside Hotel Saigon với sự tham dự của Hoa hậu Thế giới 2013 – Megan Young và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Pia Wurtzbach cùng với ông trùm hoa hậu Jonas Gaffud được xem bước ngoặt cho nhan sắc Việt Nam trong nỗ lực chinh phục các đấu trường sắc đẹp thế giới.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục