Sao
Hoa hậu Jolie Nguyễn hạnh phúc đón sinh nhật muộn cùng mẹ và anh trai
Vì bận rộn với các dự án nghệ thuật nên hoa hậu Jolie Nguyễn không thể về nhà đón sinh nhật cùng gia đình. Mới đây, sau khi hoàn thành xong các kế hoạch định trước, người đẹp bắt chuyến bay về Úc để thăm nhà. Jolie Nguyễn xúc động khi được mẹ và anh trai bí mật tổ chức sinh nhật muộn đầy ý nghĩa.

Jolie Nguyễn không giấu được niềm hạnh phúc khi được về thăm nhà sau thời gian phát triển sự nghiệp ở Việt Nam. Người đẹp ân cần hỏi thăm sức khỏe của ba mẹ và các thành viên khác trong gia đình. Hoa hậu tiết lộ mặc dù không ở gần nhau nhưng chính gia đình là nguồn động lực để Hoa hậu người Việt tại Úc nổ lực phấn đấu trong thời gian qua.

Đặc biệt, trong chuyến về thăm nhà lần này, mẹ, anh trai đã bí mật tổ chức sinh nhật muộn đầy ý nghĩa cho Jolie Nguyễn. Cô hạnh phúc khi được ăn tối và đón nhận những món quà từ phía người thân. Người đẹp chia sẻ vì các dự án đã lên kế hoạch từ trước nên không thể hủy bỏ để về thăm nhà trong ngày sinh nhật. Điều đó khiến cô tiếc nuối và tủi thân rất nhiều. “Vì vậy, món quà bất ngờ từ phía mẹ và anh trai khiến tôi vô cùng xúc động. Đây là lần sinh nhật đáng nhớ nhất của tôi”, Jolie bộc bạch. 

Chia sẻ về người mẹ của mình, Jolie cho biết: “Mặc dù đã 50 tuổi, mẹ vẫn rất trẻ trung và yêu thương con gái. Môi lần tôi về Úc, mẹ thường nấu các món ăn đặc trưng mà tôi thích như thịt kho tàu, sườn xào chua ngọt, các món hải sản…tẩm bổ cho con gái. Đặc biệt, tôi và mẹ thường rủ nhau đi mua sắm để tư vấn, lựa chọn trang phục cho nhau.” 

Trong dịp sinh nhật lần này, Jolie Nguyễn có dịp ôn lại những kỉ niệm cùng anh trai “soái ca” của mình. Cô cho biết anh trai là người tình cảm và luôn đưa ra những lời khuyên chân thành cho em gái. Người đẹp tiết lộ anh trai chính là người cô thần tượng bởi sự tự lập và quyết đoán trong công việc. 

Sau khi có thời gian nghỉ ngơi, thư giản cùng gia đình, Jolie Nguyễn sẽ trở lại Việt Nam để tiếp tục dự án nghệ thuật và hoạt động kinh doanh. Người đẹp cho biết cô đang chuẩn bị để tham dự sự kiện Vietnam International Fashion Week. Song song với đó, Jolie đang học thêm các lớp diễn xuất, kĩ năng MC để tự tin thử sức ở những vai trò mới.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục