Sao
Hoa hậu Khánh Vân: vẫn giữ được ‘hào quang’ hậu nhiệm kỳ
Sau khi hết hai năm đương nhiệm, Hoa hậu Khánh Vân vẫn tiếp tục hoạt động sôi nổi và gặt hái được nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ.

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đã chính thức khép lại hành trình hơn hai năm nhiệm kỳ của mình. Nàng hậu đã có những chia sẻ xúc động sau khi trải qua một nhiệm kỳ đầy “biến động”. Cũng tại đây, Khánh Vân đã trao vương miện lại cho người kế nhiệm – Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu.

Hoa hậu Khánh Vân trong Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ảnh: Internet.

Đúng như lời chia sẻ của mình trong đêm Chung kết: “Kết thúc nhiệm kỳ nhưng không phải là kết thúc sứ mệnh”. Hoa hậu Khánh Vân vẫn tích cực tham gia các hoạt động và không ngừng phát triển bản thân hậu nhiệm kỳ.

Ngay sau kết thúc nhiệm kỳ, Khánh Vân chia sẻ thông tin thành lập Công ty riêng mang tên mình đến người hâm mộ. Đây là dự án đầu tiên, cột mốc mới trong sự nghiệp của nàng hậu khi hết thời gian đương nhiệm. 

Khánh Vân trong hình tượng businesswoman công bố thành lập công ty mang tên mình. Ảnh: Internet.

Hoa hậu Khánh Vân đã có những chia sẻ khi công bố với công chúng dự án này. “Khánh Vân Entertainment là tâm huyết của Vân. Sự khởi đầu bao giờ cũng nhiều khó khăn, thử thách nhưng hơn bao giờ hết, Vân tin rằng hành trình này sẽ cho Vân những trải nghiệm mới để tiếp nối câu chuyện của tuổi trẻ. Cùng Vân trên hành trình mới này còn có team của Vân, gia đình, bạn bè và khán giả”. 

Hoa hậu Khánh Vân còn tổ chức show thời trang đầu tay mang tên Brave Heart. Đây được xem là bước đánh dấu quan trọng trong chặng được làm nghệ thuật của người đẹp. Nhận nhiều sự tán dương và đồng hành trong vai trò mới, người hâm mộ nhận xét đây là một nàng hậu “đa zi năng” của làng giả trí Việt.

Khánh Vân catwalk mở màn show thời trang của mình. Ảnh: Internet

Chưa dừng lại ở đó, nàng hậu sinh năm 1995 còn thử sức trong vai trò giảng viên catwalk. Từng chia sẻ tích góp được kha khá kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Khánh Vân tự tin hoàn thành tốt vai trò này. “Vân muốn chia sẻ những kinh nghiệm ấy đến với mọi người, nhất là những bạn trẻ có đam mê, khát khao về thời trang, sắc đẹp. Vân hy vọng rằng công ty sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ và giúp mọi người khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong bằng sự tự tin, bản lĩnh”, Khánh Vân chia sẻ.

Lớp học catwalk của Hoa hậu Khánh Vân. Ảnh: facebook Nguyễn Trần Khánh Vân.

Sức nóng của Hoa hậu Khánh Vân vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt sau nhiệm kỳ. Nàng hậu liên tục tham gia các sự kiện lớn, các gameshow, đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng… Bằng năng lượng tích cực và tinh thần phấn đấu, Hoa hậu Khánh Vân vẫn miệt mài “chạy show” dù không còn đương nhiệm.

Hoa hậu Khánh Vân là Đại sứ thương hiệu của một Viện thẩm mỹ. Ảnh: Internet
Hoa hậu Khánh Vân trong một gameshow mà nàng hậu tham gia. Ảnh: facebook Nguyễn Trần Khánh Vân.

Khán giả có thể nhận thấy rằng, dù hết nhiệm kỳ nhưng nàng hậu 1995 vẫn tất bật chạy show. Hoa hậu Khánh Vân luôn giữ cho mình hình ảnh chỉn chu, vui tươi mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Nhiều netizens để lại bình luận ngưỡng mộ trước những thành quả mà người đẹp đạt được trong thời gian qua, và chúc cô luôn giữ vững được phong thái cũng như “nhiệt” như vậy.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục