Sao
“Hoa hậu làng hài” Thu Trang thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ
Thu Trang đã thừa nhận đã đụng chạm dao kéo để có được vẻ đẹp hoàn thiện hơn.

Mới đây, Thu Trang đã thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ sau một thời gian im lặng. Cụ thể vào đầu tháng 4, nữ diễn viên có chuyến đi Hàn Quốc, tuy nhiên khác với những chuyến du lịch khác, lần này Thu Trang rất ít chụp hình “check in” cũng như để lộ khuôn mặt. Không lâu sau khi xuất hiện ở các sự kiện tại Việt Nam, vợ của Tiến Luật “lột xác” với bộ dạng trẻ trung đầy khác lạ. Nhiều thông tin cho rằng, cô đã “đụng chạm” đến dao kéo để cải thiện nhan sắc, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, người đẹp thừa nhận: “Làm đẹp là nhu cầu của tất cả mọi người. Đó cũng là cách để thể hiện sự tôn trọng người xung quanh, nhất là nghệ sĩ như tôi. Ở một khía cạnh khác, là một người vợ, chăm sóc nhan sắc cũng là một cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Cơ địa và gương mặt của tôi thuộc dạng gầy, chưa kể một quá trình dài đi diễn đêm, việc ăn ngủ thường xuyên lệch nhịp sinh học, nên mặt tôi nhìn khá hốc hác nếu không trang điểm”.

Vì vậy tôi quyết định sang Hàn Quốc để tiêm mỡ tự thân lên mặt, kết hợp nâng cơ mí mắt, để gương mặt trông đầy đặn, có thần sắc và trẻ trung hơn. Tôi khá nhát, nên không dám dao kéo như mọi người nghĩ đâu, chỉ sử dụng ‘kim chỉ’ thôi! (Cười). Tôi nghĩ làm đẹp là điều nên làm, chỉ đừng nên quá lạm dụng“, cô nhấn mạnh.

Trong showbiz, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật được xem là cặp đôi vàng. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Kết hôn từ năm 2011, cả hai đã có chung một con trai kháu khỉnh.

Hình ảnh khác lạ của Thu Trang trong thời gian gần đây.

Cô thừa nhận đã bơm mỡ lên vùng trán và má để khuôn mặt đầy đặn, bà mẹ một con cũng nhấn mí. để có nhan sắc xinh đẹp hơn.

Sự khác biệt đáng kể của Thu Trang.

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục