Sao
Hoa hậu Tiểu Vy mua đồ handmade công nghệ gây quỹ, thắp sáng Tết cho những mảnh đời khó khăn
"Miền Trung quê hương Vy còn nhiều nơi khó khăn, Tết vừa là niềm vui nhưng cũng là gánh nặng với nhiều người, do đó được tham gia chương trình gây quỹ của trường, góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của miền Trung có điều kiện đón tết, Vy cảm thấy rất vui và hào hứng".

Sau khi trở về từ cuộc thi Miss World, Hoa hậu Tiểu Vy không có một ngày nghỉ nào mà lại tiếp tục tất bật với những dự án và hoạt động. Bên cạnh việc là gương mặt nổi bật xuất hiện trong nhiều sự kiện, nàng Hậu 10x cũng chăm chỉ tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Vừa qua, Trần Tiểu Vy đã có dịp về lại ngôi trường đại học nơi mình đang theo học để tham gia một sự kiện được trường tổ chức. Thông qua sự kiện này, cô gái 18 tuổi được dịp tham gia gây quỹ để hỗ trợ các em nhỏ gia đình khó khăn ở các tỉnh lũ lụt, vùng sâu vùng xa, mang đến một chút ấm áp cho năm mới của các em và gia đình.

Phát biểu tại sự kiện, nàng Hậu chia sẻ: “Tết rất có ý nghĩa trong lòng Vy, đó là dịp để gia đình đoàn viên sum họp, nhìn lại chặng đường một năm qua. Tuy nhiên, Tết sẽ càng có ý nghĩa hơn khi mình giúp đỡ, mang niềm vui đến cho những người khác. Miền Trung quê hương Vy còn nhiều nơi khó khăn, Tết vừa là niềm vui nhưng cũng là gánh nặng với nhiều người, do đó được tham gia chương trình gây quỹ của trường, góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của miền Trung có điều kiện đón tết, Vy cảm thấy rất vui và hào hứng. Với Vy, được làm những việc ý nghĩa trong dịp tết sẽ càng hạnh phúc hơn, cảm giác như được nhân rộng ra nhiều cái tết nữa. Vy xin cảm ơn trường ĐHSPKT đã có một chương trình thật ý nghĩa và cho Vy cơ hội cùng tham gia”.

Với nghĩa cử cao đẹp, người đẹp nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ phía các fan nói riêng và công chúng nói chung. Được biết, trước đó, dự án “Hành trình của nước”, mang nước đến Bản Nịu của Tiểu Vy cũng giúp cô nàng lọt Top 5 dự án nhân ái xuất sắc nhất, qua đó đặt chân vào Top 30 cuộc thi.

Cẩm Lan

Dress: Đỗ Mạnh Cường

Photo: Lê Tân


Bình luận

Tin cùng chuyên mục