Nhân ái
Hoa hậu Ý Nhi trao gửi yêu thương đến các em nhỏ trong ngày đầu về nước 
Trở về Việt Nam sau hơn 7 tháng du học tại Úc, ngày 6/6 Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi cùng CEO Phạm Kim Dung, doanh nhân Cẩm My và NTK Nguyễn Minh Tuấn ghé thăm và sẻ chia những phần quà đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 2 điểm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Sáng 6/6, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi cùng CEO Phạm Kim Dung, doanh nhân Cẩm My và NTK Nguyễn Minh Tuấn đã ghé thăm mái ấm Huynh đệ Như Nghĩa.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi tại mái ấm Huynh đệ Như Nghĩa.

Hoàn thành học kỳ đầu tiên tại đại học Sydney, ngày 5/6 Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đã về Việt Nam để nghỉ hè. Sau khi trở về, sáng 6/6 Hoa hậu Ý Nhi phối hợp cùng Đoàn phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân đã có chuyến thăm và trao tặng quà trị giá 20 triệu đồng cho các em nhỏ tại Mái ấm Huynh Đệ Như Nghĩa nuôi dạy trẻ em khiếm thị.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi trao tặng phần quà trị giá 20 triệu đồng đến các em nhỏ.

Tại đây, Ý Nhi đã dành thời gian trò chuyện, vui chơi cùng các em nhỏ, lắng nghe những câu chuyện và chia sẻ những khó khăn mà các em đang gặp phải. Hoa hậu chia sẻ: “Hôm nay, chị Ý Nhi có dịp đến thăm các em. Các em trông rất hạnh phúc vì được nuôi dưỡng trong tình yêu thương của các sơ và cộng đồng. Chị Ý Nhi chúc các em nhiều niềm sức khoẻ, vui vẻ và an nhiên.” Mái ấm Huynh Đệ Như Nghĩa là nơi đang nuôi dưỡng hơn 35 trẻ em khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn. Hiểu được những khó khăn mà các em đang trải qua, Hoa hậu Ý Nhi đã trao tặng cho Mái ấm Huynh Đệ Như Nghĩa 20 triệu đồng. Đến với mái ấm, ngoài Ý Nhi còn có sự đồng hành của Th.S Phạm Kim Dung – Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng. Tại đây, bà Dung có chia sẻ: “Mong các em luôn thật nhiều may mắn, nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng để tiếp sức cho các em trưởng thành.”

Đáp lại tình cảm của đoàn thiện nguyện, sơ Dung đại diện mái ấm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đại diện và các mạnh thường quân: “Tôi cảm ơn tất cả mạnh thường quân đã chia sẻ với chúng tôi về tinh thần cũng như vật chất thì tôi xin cảm ơn tất cả quý vị. Chúc quý vị có thật nhiều sức khỏe và có thể chia sẻ cho tất cả những ai kém may mắn hơn nữa, không phải chỉ chúng tôi đây  mà còn là tất cả những em kém may mắn khác nữa. Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý vị.”

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi chăm chú lắng nghe sơ Dung nói.

Hoa hậu Ý Nhi cùng CEO Phạm Kim Dung và doanh nhân Cẩm My tiếp tục trao gửi yêu thương cho các em nhỏ khó khăn của Phường 28 Quận Bình Thạnh.  

Sau khi ghé thăm Mái ấm Huynh Đệ Như Nghĩa, vào lúc 14h chiều cùng ngày, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi phối hợp cùng Công an Quận và Quận Đoàn Bình Thạnh  đã tiếp tục ghé thăm và gửi tặng phần quà trị giá 20 triệu đồng cho 20 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Phường 28 Quận Bình Thạnh. Dự án lần này Hoa hậu Ý Nhi hân hạnh khi có sự góp mặt của Anh Phan Văn Năm – Phó Bí thư Quận đoàn Bình Thạnh, Chị Nguyễn Thuỳ Bảo Trân – Uỷ viên Ban thường vụ – Trưởng Ban mặt trận, an ninh quốc phòng, địa bàn dân cư Quận đoàn, Ông Trần Đức Tuệ – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, trưởng khối vận, Ông Nguyễn Hoài Anh – đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường, và Bà Phạm Ngọc Thùy Trang – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn phường. Bên cạnh đó, dự án lần này được diễn ra thành công, phần lớn nhờ sự tài trợ và đồng hành của Doanh nhân Bình Định Cẩm My và Nhà Thiết Kế Nguyễn Minh Tuấn.

Hoa hậu Ý Nhi cùng CEO Phạm Kim Dung và doanh nhân Cẩm My trao tặng phần quà cho các em nhỏ.

Với sự hỗ trợ và đồng hành của Nàng hậu Ý Nhi và Nhà tài trợ Doanh nhân Bình Định Cẩm My và Nhà Thiết Kế Nguyễn Minh Tuấn, đại diện Đảng uỷ UBND, Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc đã gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc: “Xin chân thành cảm ơn các đồng chí đã quan tâm, hỗ trợ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 28, góp một phần nào đó hỗ trợ cho các em trang trải tiền học phí sắp tới. Mong rằng các đồng chí tiếp tục hỗ trợ và quan tâm UBND phường 28 trong những sự kiện tiếp theo để cho Phường 28 và các lãnh đạo có thể hỗ trợ cho các hộ nghèo thoát nghèo.” Qua những lời chia sẻ của đại diện UBND phường 28, dự án trao yêu thương như được tiếp thêm động lực và sức mạnh cho những sự kiện sắp tới của hành trình. 

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi cùng các em nhỏ tại Phường 28 Quận Bình Thạnh.  

Thông qua dự án này, Hoa hậu Ý Nhi mong muốn kêu gọi sự chung tay góp sức của cộng đồng để cùng chung tay hỗ trợ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sau khi hoàn thành xong những bước đầu tiên trong chặng hành trình trao gửi yêu thương, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi sẽ tham gia cuộc thi Strong Vietnam Marathon, được tổ chức vào tháng 9 tại Vũng Tàu, với vai trò đại sứ cùng với hơn 20 đại sứ Hoa – Á hậu đã được công bố trước đó. Bên cạnh đó, Ý Nhi cũng dành thời gian để luyện tập hết mình để chinh chiến cuộc thi Miss World lần thứ 72 đã được công bố sẽ làm đại diện.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục