Sao
Hoạt động bên lề thú vị của tour giao lưu và tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2018
Cuối tuần vừa qua, sinh viên trường đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM đã có buổi giao lưu thú vị cùng các người đẹp của Hoa hậu Việt Nam.

Nếu bên trong hội trường “nóng” với “lần đầu tôi kể” chia sẻ về kinh nghiệm, kỉ niệm thi hoa hậu của các người đẹp…

Hay cuồng nhiệt theo từng giai điệu sôi động của Đông Nhi, …

…thì trước đó, ở khuôn viên bên ngoài, các bạn sinh viên cũng được trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị và nhận những quà tặng cực “cool” từ đơn vị đồng hành – nhãn hàng Dạ Hương của Dược phẩm Hoa Linh miền Nam.

Qua những trò chơi đơn giản thực tế, các nữ sinh viên sẽ có thêm kiến thức trong việc chăm sóc sức khỏe từ bên trong, đặc biệt là sức khỏe vệ sinh phụ nữ. Bởi, chỉ khi sở hữu một cơ thể khỏe mạnh cùng tinh thần thoải mái, các bạn mới có thể tập trung học tập và luôn tự tin.

“Bạn chỉ có thể tỏa sáng khi bạn tự tin, khỏe mạnh. Vì thế, để giữ thần thái luôn rạng rỡ, bạn không chỉ dừng lại ở mức chăm sóc sắc vóc từ bên ngoài mà còn cần chú trọng đến sức khỏe bên trong.” – Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 – “Người đẹp biển” Đào Hà chia sẻ tại buổi giao lưu khi được hỏi bí quyết luôn rạng rỡ, đầy sức sống.

Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm những ứng viên sáng giá cho vương miện năm nay. Tour giao lưu và tuyển sinh sẽ hội ngộ các bạn trẻ tại các trường đại học Văn Hiến, Nguyễn Tất Thành, Hồng Bàng trong khu vực TP.HCM trong các ngày 17,18,19 tháng 4 năm 2018 với sự đồng hành của nhãn hàng Dạ Hương thuộc công ty Dược Phẩm Hoa Linh miền Nam.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục