Sao
Hội chị em sẽ đau lòng lắm khi biết Tiến Dũng “thả thính” với Hoa hậu Mỹ Linh
Nếu mà trái tim soái ca sân cỏ thuộc về hoa hậu nhân ái thì 500 chị em có tâm phục khẩu phục không?

Trấn giữ khung thành thành công, Bùi Tiến Dũng cùng đồng đội mang về 2 chiến thắng oanh liệt cho Việt Nam. Ngay lập tức hàng triệu trái tim fan nữ đã nhảy ra khỏi lồng ngực chạy theo những quả penalty lăn vòng trên sân cỏ để đến với soái ca thủ thành Bùi Tiến Dũng. Đâu chỉ riêng các fan nữ bình thường, hàng loạt người nổi tiếng cũng đứng ngồi không yên: từ diễn viên bốc lửa Angela Phương Trinh, ca sĩ nóng bỏng Tóc Tiên, Bảo Anh và cả Hoa hậu nhân ái thế giới Đỗ Mỹ Linh đều “thả thính” với anh chàng này.

Trong cuộc cạnh tranh “khốc liệt”, nhà nhà thả thính, người người thả thính, thì bất ngờ Tiến Dũng đã thả thính ngược lại với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi “bóng gió” nói với nàng hậu rằng “trong tình yêu thì tuổi tác không quan trọng” (Tiến Dũng nhỏ tuổi hơn Đỗ Mỹ Linh 1 tuổi). Đỗ Mỹ Linh cũng nhanh chóng hồi đáp với Dũng rằng ngày 27 sẽ sang tận Trung Quốc để cổ vũ U23 Việt Nam. Và một lần nữa, Bùi Tiến Dũng trả lời comment rất nhanh “Em rất ấn tượng với tuýp người đi theo tiếng gọi con tim như vậy. Tuy nhiên chị sang thì ai còn tập trung thi đá nữa?”

Đương kim Hoa hậu Việt Nam cho biết: “Lúc đầu Linh hơi bị “xoắn nhẹ” với comment của Dũng. Trước đó cả 2 chưa từng là bạn facebook của nhau. Và Linh là 1 fan hâm mộ của Dũng, Dũng giống như người hùng trấn giữ cổng thành vậy, rất bản lĩnh! Vì nghĩ lúc này Dũng cũng như cả đội tuyển Việt Nam đang tích cực tập luyện cho trận chung kết nên Linh không thể ngờ là Dũng lại quan tâm và hồi đáp nhanh mà lại hóm hỉnh và đáng yêu như vậy!”

Mặc dù rất nhiều sao nữ xinh đẹp, nóng bỏng “ngỏ lời yêu” nhưng việc trả lời comment của Tiến Dũng dành cho Mỹ Linh phải chăng “gu” của Tiến Dũng là một cô gái có vẻ đẹp mong manh như sương như hoa nhưng lại mạnh mẽ, bản lĩnh, có trái tim nhân hậu và là một fan cuồng bóng đá như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh?

Cũng còn quá sớm để nói được điều gì và dù hội chị em có chút đau lòng như đại đa số ý kiến đều ủng hộ cặp đẹp đôi này.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục