Sao
Hội chị em sinh đôi V-biz đón chào thành viên mới: Lan “cave” của Quỳnh Búp Bê

Những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của Thanh Hương khiến nhiều người tiếc nuối bởi vốn dĩ cô đã sở hữu khuôn mặt rất xinh đẹp.

Sau bộ phim Quỳnh Búp Bê, nữ diễn viên Thanh Hương với vai Lan “cave” là một trong những gương mặt gây được sự chú ý bậc nhất. Cô được đánh giá là một trong số ít diễn viên miền Bắc sở hữu cả ngoại hình lẫn tài năng diễn xuất.

Mới đây, Thanh Hương được phen khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi đăng tải những hình ảnh băng kín mặt sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Theo như chia sẻ, cô tiến hành đụng đến dao kéo từ ngày 6/1 và chỉ sau 2 ngày đã đi diễn. Mũi của cô lành lại rất nhanh, không hề bị sưng tấy.

Được biết ngôi sao Quỳnh Búp Bê cấy sụn nhân tạo và sụn tự thân lấy từ tai. So sánh với những hình ảnh trước kia có thể thấy, chiếc mũi mới giúp người đẹp trông Tây hơn.

Ngoài nâng mũi, nhiều người còn đặt ra nghi vấn Thanh Hương gọt cằm bởi khuôn mặt khác lạ, khó nhận ra của cô trong một bức ảnh. Chiếc cằm của nữ diễn viên trông dài hơn trước và đi theo xu hướng “mặt rắn” hiện nay.

Cẩm Lan


Tin cùng chuyên mục