Sao
Hồng Nhung: Thấy còn may mắn vì không đơn độc đi qua sóng gió

“Nhưng lúc khó khăn nhất mới là lúc con người ta thể hiện bản thân mình rõ nhất. Tôi thấy mình vẫn còn may mắn vì không đơn độc một mình đi qua sóng gió này…”, diva Hồng Nhung chia sẻ về ồn ào ly hôn vừa qua.

Sau sóng gió hôn nhân và gặp vấn đề về sức khỏe, Hồng Nhung sẽ trở lại với âm nhạc vào liveshow với Tùng Dương, Uyên Linh, Minh Tuyết, Quang Lê trong những ngày sắp tới.

Trước khi trở lại, Hồng Nhung đã có những chia sẻ với người hâm mộ về cuộc sống hiện tại của cô và hai con. Hồng Nhung cho biết ba mẹ con cô sống ở chung cư gần nhà ông bà ngoại. Mỗi ngày, ông ngoại của Tôm và Tép đều đi bộ sang để dạy cho hai cháu học đọc, học viết, giáo dục các cháu về đạo đức, lịch sử… Nữ ca sĩ tiết lộ ông ngoại của Tôm và Tép có thể dạy hai cháu bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh.

Về phần mình, Hồng Nhung luôn cố gắng dành thời gian đưa các con đi học vào buổi sáng và đón về vào buổi chiều.

Hồng Nhung: Thấy còn may mắn vì không đơn độc đi qua sóng gió - ảnh 1
Hình ảnh bình yên của ba mẹ con Hồng Nhung sau sóng gió.

Hồng Nhung cho biết chính sự hồn nhiên và vô tư của hai con là nguồn năng lượng tích cực giúp cô có thêm sự lạc quan để vững vàng bước qua mọi sóng gió trong đời. Cô cũng thường dạy con 4 điều: luyện tập là tất cả; sắp xếp thời gian là chìa khóa của thành công; âm nhạc là điều thần kỳ và luôn bình tĩnh trong cuộc sống.

Trước đó, những ngày giữa “bão” dư luận chồng cũ có người thứ ba, Hồng Nhung nhập viện khiến người hâm mộ lo lắng. Hồng Nhung kể cô sút 4-5kg do làm việc quá sức. Hiện tại sức khỏe của diva Hà thành đã dần dần bình phục.

“Tôi vừa trải qua sóng gió của cuộc đời và điều này đã tác động không nhỏ đến tôi về cả thể chất lẫn tinh thần, nhất là khi mình đã có hai con nhỏ. Nhưng lúc khó khăn nhất mới là lúc con người ta thể hiện bản thân mình rõ nhất. Tôi thấy mình vẫn còn may mắn vì không đơn độc một mình đi qua sóng gió này, mà được cả gia đình lẫn người hâm mộ dành cho rất nhiều sự yêu thương và ủng hộ”, Hồng Nhung tâm sự.

Theo Tiền Phong


Từ khóa

Tin cùng chuyên mục