Sao
Hương Giang tiết lộ câu đầu tiên mẹ hỏi sau khi phẫu thuật
Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang chia sẻ mẹ cô không ngần ngại thốt lên “sao con làm ngực to thế” khiến cô cực kỳ bất ngờ sau khi chuyển giới.

Mới đây, Hương Giang Idol tham gia chương trình “Là vợ phải thế” tập 7 mang tên “Mẹ ơi con khác” và tiếp tục chia sẻ hành trình vượt qua sự dè bỉu của xã hội, sự cấm đoán từ gia đình để tìm lại được chính mình. Hoa hậu chuyển giới xuất hiện với vẻ ngoài cực kỳ sang trọng khiến Hari Won không kiếm chế được cảm xúc và tự nhận bản thân rất ghen tị với nhan sắc của Hương Giang.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang. Ảnh: Lê Nhân

Trở về Việt Nam với danh hiệu Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 vừa được tổ chức tại Thái Lan, Hương Giang Idol không những đã mang về danh hiệu cao quý nhất mà qua đó tân hoa hậu đã đại diện cộng đồng LGBT chứng minh được bản thân, khả năng của chính mình với xã hội.
Để có được Hương Giang thành công như ngày hôm nay là cả một hành trình dài đầy nỗ lực, cô chia sẻ rằng, sau một thời gian dài tích góp được một số tiền, một thân một mình trốn gia đình đến Thái Lan để thực hiện được niềm mơ ước bấy lâu nay của bản thân là được trở thành một người con gái như mong ước. Chưa bao giờ ra nước ngoài và cũng chưa biết Thái Lan là như thế nào, vừa đặt chân đến nơi đất khách quê người là được bác sĩ thông báo ngay phải chuẩn bị mổ ngay lập tức nếu không thì phải đợi hơn 1 tuần mới có thể đến lượt của mình. Chấp nhận yêu cầu của bác sĩ vì tài chính không thể đáp ứng cho Hương Giang lưu lại Thái Lan quá lâu, trong 3 tiếng chờ đợi cơn phẫu thuật thay đổi số phận là những hình ảnh bệnh nhân đau đớn cứ thế mà lướt qua khiến cô nàng càng thêm phần sợ hãi.

Hương Giang Idol (đầm đỏ) trong chương trình.

Sau khi phẫu thuật xong thì lại có thêm thử thách khách với Hương Giang khi quay về Việt Nam và đối mặt với chính gia đình của mình vì cả bố mẹ đều ra sức ngăn cản. Hương Giang cho biết, trở về nhà, người đầu tiên cô chỉ dám gặp mẹ của mình bởi “không gì có thể giấu được qua đôi mắt của mẹ cả”, nhìn thấy con mình có sự thay đổi quá lớn về ngoại hình, mẹ của Hương Giang không ngần ngại thốt lên “sao con làm ngực to thế” khiến cô cực kỳ bất ngờ. Đối mặt với mẹ có vẻ dễ dàng hơn đối diện với bố, Hương Giang quyết định tránh gặp mặt bố mình với hàng loạt lý do và được sự giúp đỡ đắc lực từ mẹ và chị gái tận 2 – 3 tháng.

Cha mẹ của Hương Giang vui mừng khi con đoạt ngôi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 tại Thái Lan.

Sau những tâm sự của Hương Giang, mẹ đẻ của người đẹp nhận được cuộc điện thoại kết nối từ chương trình và có những chia sẻ về con gái. Bà hóm hỉnh nói”Bác sĩ chỉ làm cho con gái đẹp thêm thôi, còn mẹ mới là người có công sinh ra con”.

Khi Giang đăng quang hoa hậu, tôi rất mừng vì cuối cùng con đạt được những gì mong muốn. Giang đã phấn đấu và thành công bằng chính nghị lực và con đường con chọn.

Lúc đầu cách đây 7 năm khi Giang đi chuyển giới về, tôi chỉ cảm thấy thương và day dứt vì lúc Giang đi tôi không cùng ở bên con gái. Còn khi Giang chuyển giới xong, tôi cảm thấy có lỗi. Trong nửa tháng Giang ở bên Thái Lan, thời điểm ấy tôi sống trong sợ hãi. Lúc nào tâm trí tôi cũng lo lắng.

Hiện tại đầu óc, tâm trạng tôi thoải mái thì mới nói chuyện với mọi người như thế này được, chứ cách đây 7 năm thì không thể nói gì. Bởi khi ấy tâm trạng tôi nặng nề vì con mình không giống người ta. Lúc nào tôi cũng cảm thấy có lỗi vì không sinh con ra đúng giới tính của nó. Tôi là người sinh ra nên cảm thấy có lỗi chứ còn Giang không thể tự lựa chọn giới tính cho mình“, mẹ Hương Giang nức nở.

Từ câu chuyện gia đình, mẹ Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang nhắn nhủ tới những người cha, người mẹ có hoàn cảnh tương tự: “Những người có con giống Giang, tôi không dám khuyên họ đồng ý, ủng hộ cho con chuyển giới. Tôi chỉ dám nói là hãy chấp nhận hoàn cảnh của con. Khi nó đã như thế, mọi người nên mở rộng lòng đón nhận con”.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục