Sao
Hương Tràm xin lỗi khi show diễn bị huỷ trước giờ G
Tối 12.5, ca sĩ Hương Tràm phải hủy show diễn 'Em gái mưa', dự định diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội vì tình hình thời tiết không thuận lợi.
Đêm nhạc của Hương Tràm ở Hà Nội phải hủy sát giờ do mưa lớn
Đêm nhạc của Hương Tràm ở Hà Nội phải hủy sát giờ do mưa lớn

Đêm nhạc Em gái mưa tối 12.5 với sự góp mặt của Hương Tràm, Đinh Mạnh Ninh diễn ra tại không gian ngoài trời Music Garden của Nhà hát Lớn Hà Nội, thu hút sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, Hà Nội bất chợt có mưa lớn trước giờ biểu diễn, gây ảnh hưởng đến lịch trình dự kiến của chương trình. Ban đầu, ban tổ chức định lùi giờ đêm nhạc đến 21 giờ, nhưng vì 20 giờ 30 trời vẫn đổ mưa lớn không ngớt nên ban tổ chức quyết định hoãn đêm nhạc để đảm bảo an toàn, sức khỏe cho khán giả và nghệ sĩ.

Sau khi thông báo hoãn, phía ban tổ chức gửi lời xin lỗi đến khán giả đã lặn lội mưa gió đến ủng hộ cho đêm nhạc. Đồng thời, ban tổ chức cũng thông báo về lịch diễn mới vào 20 giờ tối 13.5, vẫn tại Nhà hát Lớn Hà Nội. “Chúng tôi sẽ chuẩn bị 2 sân khấu, trường hợp thời tiết đẹp minishow vẫn được diễn ra ở sân khấu ngoài trời. Trường hợp thời tiết xấu, minishow sẽ được diễn ra ở sân khấu phía trong Nhà hát Lớn Hà Nội”, phía này cho hay. 

Hương Tràm hụt hẫng khi phỉa hủy đêm nhạc vì thời tiết không thuận lợi
Hương Tràm hụt hẫng khi phải hủy đêm nhạc vì thời tiết không thuận lợi

Trên fanpage có 1,9 triệu người theo dõi, Hương Tràm cũng có bài đăng thông báo về sự cố trong đêm nhạc của mình. Cô viết: “Vì lý do thời tiết xấu, điều kiện bất khả kháng mưa lớn có thể gây nguy hiểm rủi ro cho toàn bộ khách tham gia. Chính vì vậy, Hương Tràm, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và ban tổ chức rất tiếc phải thông báo minishow Em gáI mưa tại Nhà hát Lớn Hà Nội phải tạm hoãn và dời lại đêm nhạc vào 20 giờ ngày 13.5, vẫn tại Nhà hát Lớn”.

Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến khán giả đã đến ủng hộ, yêu thương. Cô bày tỏ bản thân vô cùng xúc động khi thấy nhiều khán giả ở lại đến cuối cùng với mình, chỉ mong ước trời ngừng mưa và show diễn được bắt đầu. “Cá nhân Tràm sẽ cống hiến hết mình để không phụ lòng chờ đợi và tình yêu thương của quý khán giả. Hẹn gặp mọi người vào tối 13.5 tại Music Garden – Nhà hát Lớn”, Hương Tràm bày tỏ.

Nữ ca sĩ xúc động vì fan đội mưa đến động viên mình khi đêm nhạc bị hủy
Nữ ca sĩ xúc động vì fan đội mưa đến động viên mình khi đêm nhạc bị hủy

Đêm nhạc Em gái mưa là sự kiện đánh dấu sự trở lại của Hương Tràm sau thời gian sang Mỹ du học. Chính vì thế, ngay khi về Việt Nam, nữ ca sĩ dành thời gian tập luyện, chuẩn bị cho show diễn suốt nhiều tháng. Theo kế hoạch, Hương Tràm sẽ thể hiện nhiều ca khúc tiếng Anh mà cô chưa hát trước đó. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn làm mới những ca khúc hit làm nên tên tuổi của mình cũng như cover một số bài hát quen thuộc.

Nguồn: https://thanhnien.vn/huong-tram-huy-show-sat-gio-dien-185240513084749362.htm


Bình luận

Tin cùng chuyên mục