Sao
Johnny Trí Nguyễn nói mở võ đường chỉ để truyền dạy võ cổ truyền
Johnny Trí Nguyễn cho biết mở ra nhằm truyền dạy các thế võ cổ truyền Việt Nam và chia sẻ khá chi tiết về tiểu sử và quá trình thưởng thành trong võ thuật với Flores.

Johnny Trí Nguyễn tiếp võ sư Flores tại võ đường nhưng không đấu 

Johnny Trí Nguyễn đã tiếp võ sư Flores tại võ đường của anh vào chiều tối qua 27/2 nhưng không có trận thư hùng so tài cao thấp nào xảy ra.

Võ sư Pierre Francois Flores đã đến và được diễn viên Johnny Trí Nguyễn đón tiếp tại võ đường Liên Phong của anh tại Nhà Bè (TPHCM) vào chiều tối qua 27/2 sau cuộc hẹn trưa cùng ngày và hôm trước đó bị hủy.

Trong cuộc gặp này, Johnny Trí Nguyễn diện đồ ngủ và đón tiếp người thách đấu rất cởi mở, thân thiện.

Flores (áo đen) trò chuyện với Johnny Trí Nguyễn (mặc áo sọc). Ảnh: FB Minh Hoà. 

Cuộc gặp kéo dài khoảng 20 phút. Võ sư Flores liên tục hỏi về lịch sử, các chiêu thức cũng như phương pháp tập luyện của võ đường do Trí Nguyễn mở. Johnny Trí Nguyễn nói rằng anh mở ra nhằm truyền dạy các thế võ cổ truyền Việt Nam và chia sẻ khá chi tiết về tiểu sử và quá trình thưởng thành trong võ thuật.

Kết thúc cuộc trò chuyện, võ sư Flores nói rằng ông rất thích cảnh quan của võ đường và nhận thấy Johnny Trí Nguyễn là một người thân thiện.

Võ sư Flores cũng bày tỏ cuộc gặp gỡ đã làm ông mãn nguyện và mở ra một tình bạn với Trí Nguyễn. Không có cuộc tỉ thí hay biễu diễn võ thuật nào của Flores và Johnny Trí Nguyễn.

Trước đó, Flores thách đấu Johnny Trí Nguyễn vì hâm mộ cú đá của nam diễn viên.

Theo Tiền Phong Online


Bình luận

Tin cùng chuyên mục