Sao
Jun Vũ: ‘Khi nào cưới hỏi, sinh con, tôi sẽ báo tin vui’
Được hỏi về chuyện tình với diễn viên Hải Nam, Jun Vũ cho hay cô không muốn chủ động kể về chuyện tình cảm, sợ chịu tác động bên ngoài, nhưng sẵn lòng báo tin vui khi lên xe hoa.

Trong buổi tiếp xúc báo chí tại TP HCM chiều 16/4, Jun Vũ không né tránh khi được hỏi về chuyện tình cảm, nhưng không nhắc tên Hải Nam, chỉ gọi nửa kia là “người yêu”, “người đồng hành”. Nữ diễn viên cho biết cô không muốn nói nhiều về chuyện tình cảm vì không biết mối quan hệ đi đến đâu. Cô chỉ muốn mọi thứ diễn ra tự nhiên, sợ khi nói ra, câu chuyện của mình sẽ chịu nhiều tác động bên ngoài.

“Làm diễn viên, tôi chỉ muốn mọi người nói về diễn xuất của mình, khen hay chê đều được. Tôi không muốn khi lên mạng, người ta tìm tên Jun Vũ chỉ toàn câu chuyện về đời sống cá nhân”, nàng thơ phim Việt nói.

Jun Vũ và Hải Nam song hành trong nhiều sự kiện.
Jun Vũ và Hải Nam song hành trong nhiều sự kiện.

Hải Nam kém Jun Vũ một tuổi. Hai người xuất thân là hot boy, hot girl rồi chuyển hướng làm diễn viên. Năm 2022, mạng xã hội lan truyền nhiều dấu hiệu cho thấy họ là một cặp và sống chung nhà. Một năm trở lại đây, cặp sao thoải mái sánh vai ở các sự kiện, cùng thực hiện nhiều video và bộ ảnh. Hải Nam chăm sóc Jun Vũ ở hậu trường nhiều chương trình.

Về việc không lên tiếng phản hồi rõ ràng về nghi vấn tình cảm, Jun Vũ cho hay: “Mọi người nói sao tôi không cản được. Nhưng tôi sẽ không chủ động chia sẻ về quá trình tìm hiểu hay yêu đương của mình”.

Trở lại điện ảnh sau hai năm, Jun Vũ làm mới mình với hình tượng ăn chơi và nhiều cảnh “nóng” táo bạo trong phim B4S: Trước giờ ‘yêu’. Cô cho biết không cần hỏi ý kiến ai, dù là người nhà hay người yêu, trước khi thực hiện loạt cảnh này. Mọi người đều tôn trọng và tin tưởng lựa chọn của cô. Trong mối quan hệ tình cảm, cô muốn người đồng hành hiểu cho công việc của cô.

Đối với khả năng đóng phim cùng Hải Nam, Jun Vũ cho biết cô không ngại bạn diễn nào, chỉ chọn phim theo kịch bản.

Cặp sao thực hiện chung nhiều bộ ảnh.
Cặp sao thực hiện chung nhiều bộ ảnh.

Jun Vũ tên thật là Vũ Phương Anh, sinh năm 1995 tại Hà Nội. Cô định cư tại Thái Lan từ năm 15 tuổi, làm người mẫu cho nhiều thương hiệu thời trang. Ở Cánh Diều Vàng 2016, cô giành giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc” trong phim đầu tay 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy. Năm 2018, cô đóng phim Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Quang Dũng và Người bất tử của đạo diễn Victor Vũ.

Hải Nam sinh năm 1996, quê ở Thái Bình. Anh từng đóng nhiều phim ngắn như Chỉ có thể là em, Chị đứng đấy chờ em đến, 10 năm hàng xóm… Năm 2019, anh trở thành quán quân chương trình Quý ông đại chiến. Anh từng ra mắt hai MV là Chỉ vì quá thương em và Bỏ lỡ nhau rồi nhưng không gây chú ý.

Nguồn: https://ngoisao.vnexpress.net/jun-vu-khi-nao-cuoi-hoi-sinh-con-toi-se-bao-tin-vui-4735156.html


Bình luận

Tin cùng chuyên mục