Sao
Khách sạn bị cháy giữa nửa đêm, thái độ bình tĩnh lo cho quý tử thứ 3 của Trương Bá Chi khiến netizen phục sát đất
Nghỉ ngơi ở khách sạn, mẹ con Trương Bá Chi bất ngờ gặp phải hỏa hoạn giữa đêm khuya.

Ngày 22/11, “Tinh nữ lang” Trương Bá Chi đã quay 1 đoạn video chia sẻ về 1 sự kiện “hú hồn hú vía” mới đây của mình. Được biết, khoảng lúc 1 giờ sáng khi cô đang nghỉ ngơi ở khách sạn thì bỗng nhiên nghe được tiếng còi chữa cháy và thông báo sơ tán của khách sạn. Trương Bá Chi cho biết, khi ấy cô đã khá bình tĩnh, 1 tay bế con trai Tiểu Vương Tử còn đang ngủ say, 1 bên mang theo các vật dụng có giá trị lập tức rời khỏi phòng. Rất nhiều fan đã hốt hoảng lo lắng cho Trương Bá Chi và Tiểu Vương Tử.

Khách sạn bị cháy giữa nửa đêm, thái độ bình tĩnh lo cho quý tử thứ 3 của Trương Bá Chi khiến netizen phục sát đất - Ảnh 1.
Trương Bá Chi tiết lộ gặp phải đám cháy khi đang ở khách sạn.
Khách sạn bị cháy giữa nửa đêm, thái độ bình tĩnh lo cho quý tử thứ 3 của Trương Bá Chi khiến netizen phục sát đất - Ảnh 2.
Cô đã bình tĩnh bế con trai thoát khỏi đám cháy khi nghe thấy thông báo của khách sạn.

Rất may cho cô, một lúc sau, khách sạn tuyên bố mọi chuyện đã ổn, nữ diễn viên cũng đã trở về phòng để nghỉ ngơi. Đây có thể nói là trường hợp hiếm hoi mà nghệ sĩ showbiz Hoa ngữ gặp phải. Vợ cũ Tạ Đình Phong có thể nói là người đẹp cực kỳ bình tĩnh, biết cách ứng phó với các trường hợp đặc biệt nguy hiểm.

Ngoài ra, Trương Bá Chi cũng tỏ vẻ ngạc nhiên với phản ứng của nhân viên công tác đã cùng chịu chung hoạn nạn với mình: “Lát nữa tôi muốn hỏi nhân viên của mình 1 chút, vì lúc tôi mở mắt ra thì thấy nhân viên của mình đã tỉnh rồi. Vì sao cô sợ đến phát run cũng không gọi tôi dậy vậy? Ha ha ha! Đây là đáp án tôi muốn biết nhất”, “Trong số các nhân viên, tôi bất ngờ nhất là cô ấy. Cô ấy không gọi tôi dậy mà sợ tới mức phát run cả lên”,…

Khách sạn bị cháy giữa nửa đêm, thái độ bình tĩnh lo cho quý tử thứ 3 của Trương Bá Chi khiến netizen phục sát đất - Ảnh 3.
“Tinh nữ lang” cũng tỏ vẻ hoang mang về thái độ của nhân viên công tác trong đêm hoạn nạn.

Nguồn: ifeng


Bình luận

Tin cùng chuyên mục