Sao
Không phải Song Jong Ki nhà sản xuất Train to Busan 2 tiếp tục tung hỏa mù dàn cast chính có “thánh sống” Kang Dong Won

Nhà sản xuất bộ phim nổi tiếng về zoobie của Hàn Quốc cho biết họ đang thảo luận mời ngôi sao Kang Dong Won thủ vai chính trong phần tiếp theo của “Train To Busan”.

Thông tin này được đăng tải trên trang Soompi và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bởi trước đó, có nguồn tin cho rằng tài tử Song Joong Ki đang được cân nhắc cho vai nam chính.

Song Joong Ki từng được cho là sẽ có thể góp mặt trong phim

Tài tử Kang Dong Won sinh năm 1981, được người hâm mộ Hàn ưu ái dành tặng cho cái tên “Thánh sống” bởi vẻ đẹp không tì vết. Anh nổi tiếng qua các bộ phim Vanishing Time: A Boy Who Returned (2016), My Brilliant Life (2014) hay Master (2016). Trong năm 2018, Kang Dong Won tham gia trong 2 bộ phim điện ảnh Golden Slumber và Illang: The Wolf Brigade đều đã được ra mắt nhưng không thành công như mong đợi.

Hiện tại, Kang Dong Won đang bận rộn với các hoạt động cho bộ phim Hollywood Tsunami LA, cũng như cho bộ phim Pháp A Silent Morning và vẫn tích cực xem xét lời đề nghị này từ nhà sản xuất.

Phần thứ 2 này có tên tạm thời là “Peninsula” và nội dung sẽ xoay quanh những gì xảy ra khi vi rút zombie lan sang Busan, thành phố an toàn cuối cùng sau khi Hàn Quốc bị lây nhiễm vi rút zombie trong phần đầu tiên. Phim có kế hoạch hoàn thành dàn cast vào cuối năm nay trước khi bộ phim bắt đầu quay vào đầu năm tới.

Train to Busan ra mắt năm 2016 và đã thu về 86 triệu USD ở Hàn Quốc và 45 triệu USD trên toàn thế giới trong khi kinh phí chỉ vỏn vẹn 8,5 triệu USD.

Kim Ngân


Từ khóa

Tin cùng chuyên mục