Sao
Kỉ niệm 8 năm ngày cưới, diễn viên Quang Tuấn và vợ ca sĩ chuẩn bị đón con thứ 2
Ca sĩ Linh Phi, bà xã diễn viên Quang Tuấn, xác nhận mang bầu em bé thứ hai được ba tháng.

Tin vui được Linh Phí hé lộ với Ngôi Sao đúng dịp kỷ niệm 8 năm ngày cưới. Cô bày tỏ niềm hạnh phúc: “Quà kỷ niệm năm nay chơi lớn quá. 8 năm, hai người, bốn tình yêu thương. Chào mừng bé cưng đến với nhà mình”. Nữ ca sĩ cho biết lần mang thai này, cô nghén và mệt nhiều hơn so với lần có bầu con gái lớn. Gần ba tháng, cô đỡ nghén và sức khỏe ổn định hơn.

Linh Phi cũng đăng loạt ảnh lưu giữ dấu mốc này của gia đình. Trong hình, cô cùng ông xã Quang Tuấn và con gái lớn đều cười rạng rỡ. Cô tiết lộ bé Gạo mong chờ có em bé từ lâu, gặp ai cũng nói: “Mẹ chưa chịu đẻ em bé cho con”.

Em bé được ba tháng, Linh Phi – Quang Tuấn mới bật mí chuyện vui với Gạo. Ban đầu, nhóc tỳ còn ngơ ngác. Về sau, Gạo khoe với bà: “Mẹ có em bé trong bụng rồi, con vui lắm”. Tới giờ, cô bé bốn tuổi mỗi ngày đều hỏi mẹ khi nào em mới ra khỏi bụng mẹ để chơi cùng mình, thắc mắc tại sao em bé không trả lời khi Gạo nói chuyện cùng. Gạo mong chờ đến ngày được chơi cùng và bảo vệ, chăm sóc em bé. Nhìn con vui hân hoan và hiểu chuyện, Linh Phi rất hạnh phúc.

Linh phi - Quang Tuấn báo tin có em bé thứ hai đúng kỷ niệm 8 năm về chung một nhà.
Linh phi – Quang Tuấn báo tin có em bé thứ hai đúng kỷ niệm 8 năm về chung một nhà.

Ca sĩ Linh Phi và diễn viên Quang Tuấn nên duyên sau một lần hợp tác đóng phim. Cặp sao kết hôn năm 2016 và đón con gái đầu lòng giữa mùa dịch 2020. Những năm qua, Linh Phi làm mẹ toàn thời gian, chỉ xuất hiện bên Quang Tuấn mỗi khi anh ra mắt phim hoặc đóng kịch, trong vai trò quản lý của chồng.

Trong một sự kiện cuối năm 2022, Quang Tuấn tâm sự anh muốn có thêm con trong năm 2023 nhưng phải đợi ý kiến của bà xã. Bật cười khi nhắc chuyện này, Linh Phi nói lời của ông xã có ý đùa nhưng có phần thật. Vợ chồng cô thực sự mong sinh con thứ hai để bé Gạo có chị có em. Khi đó, nữ ca sĩ mong có thêm con gái, trong khi ông xã của cô không đặt nặng vấn đề giới tính của con. Vợ chồng nghệ sĩ để mọi thứ thuận theo tự nhiên, Linh Phi cũng không áp lực phải sinh con trai cho nhà chồng.

Bé Gạo hạnh phúc khi lên chức chị hai.
Bé Gạo hạnh phúc khi lên chức chị hai.

Nguồn: https://ngoisao.vnexpress.net/linh-phi-mang-bau-lan-hai-4746301.html


Bình luận

Tin cùng chuyên mục