Sao
Kiều Loan và Võ Hoàng Yến kết hợp tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19
Á hậu Kiều Loan đã kết hợp cùng với Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong dự án tuyên truyền phòng chống Covid-19 về việc thực hiện cách ly xã hội.

Kiều Loan được biết đến với danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Miss World 2019, bên cạnh đó cô nàng cũng đã đặt chân vào Top 10 Miss Grand International. Không những thế cô nàng còn rất đa tài với khả năng diễn xuất, hát, nhảy múa và đặc biệt là rap.

Mới đây, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có sự kết hợp với Á hậu Kiều Loan trong một dự án tuyên truyền về việc thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc giãn cách xã hội. Dự án kết hợp được thực hiện dưới hình thức video clip ngắn, nội dung thể hiện được đầy đủ những yêu cầu của Thủ tướng như: bảo đảm giãn cách xã hội, giữ khoảng cách giữa người với người, cộng đồng với cộng đồng; thực hiện việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và súc miệng bằng nước muối,…

Sản phẩm tuyên truyền giúp người dân hiểu đúng và thực hiện chính xác chỉ thị của thông qua góc nhìn hài hước mang tính giải trí của chị em nhà Á hậu Hoàng Yến – Kiều Loan. Sự kết hợp ăn ý của 2 nàng Á hậu đã mang lại những tình huống đáng yêu nhưng vẫn đảm bảo được tính chất và mục đích của việc tuyên truyền.

Á hậu Kiều Loan không chỉ thể hiện được khả năng diễn xuất mà còn “show” được tài “bắn rap” như rapper chuyên nghiệp của mình trong clip. Một đoạn rap ngắn do chính nàng Á hậu gốc Quảng Nam sáng tác và trình diễn đã tăng thêm phần thú vị, cô nàng đa tài này không những viết lời bằng tiếng Việt mà còn kết hợp cùng với tiếng Anh rất thời thượng. Bên cạnh đó, 2 nàng Á hậu cũng rất đáng yêu trong vũ điệu rửa tay Ghen Cô-vy.

Á hậu sinh năm 2000 chia sẻ “Thời gian cách ly xã hội ở nhà Loan đã làm được rất nhiều điều mà trước giờ Loan ít có thời gian để làm như là đọc những cuốn sách Loan yêu thích, có nhiều thời gian để nấu ăn chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn. Một việc mà Loan vẫn duy trì thường xuyên đó chính là hát mọi lúc mọi nơi và cũng có thời gian rảnh để luyện tập thể dục giữ gìn vóc dáng.

Loan và chị Yến thực hiện sản phẩm này với hy vọng giúp mọi người có được những phút giây giải trí, xả stress trong những ngày cách ly tại nhà. Loan vững tin vào một Việt Nam quyết thắng đại dịch và để đạt được điều đó chúng ta hãy cùng cố gắng thực hiện tốt chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ trong thời gian này nha”. 

Trước tình hình dịch bệnh trên thế giới vẫn đang tiếp tục gia tăng thì đáng kể nhất vẫn là Việt Nam chưa có ca tử vong nào. Trước những chuyển biến tốt trong việc phòng chống dịch của Việt Nam, chúng ta hãy cùng hy vọng về việc lịch sử được lặp lại: Việt Nam có thể khống chế dịch COVID-19 sớm, như năm 2003 chúng ta là quốc gia đầu tiên trên thế giới khống chế dịch SARS.

Đón xem sản phẩm vui nhộn của chị em nhà Á hậu Võ Hoàng Yến – Kiều Loan để hiểu rõ và thực hiện đúng những việc nên làm trong mùa dịch này để phòng tránh bệnh cho bản thân và gia đình nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục