Sao
Kim Lý bất ngờ công bố: ’Tôi sẽ cưới Hà Hồ cuối năm nay’
Kim Lý cho biết anh dự định sẽ tổ chức đám cưới với Hồ Ngọc Hà vào cuối năm 2023. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trong bữa tiệc sau đêm nhạc Love Songs tại Đà Nẵng, Hồ Ngọc Hà bất ngờ nhận được câu hỏi về việc tổ chức đám cưới với Kim Lý. Nữ ca sĩ đã nhường phần trả lời cho Kim Lý, còn mình chỉ dịch lại câu hỏi sang tiếng Anh. Trước thắc mắc của mọi người, Kim Lý khẳng định: “Of couse” (tạm dịch: Tất nhiên rồi). Nam diễn viên phim Vệ sĩ Sài Gòn còn tuyên bố thời gian tổ chức là ”cuối năm nay” khiến mọi người trong bữa tiệc vỗ tay chúc mừng cặp đôi. 

Nhiều khán giả mong chờ đám cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trong thời gian tới. Ảnh: Internet

Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã tiết lộ rằng Kim Lý đã nhiều lần thúc đẩy việc tổ chức đám cưới, nhưng cô lại lưỡng lự. Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Bây giờ cũng không biết phải làm đám cưới như thế nào. Làm một cái đám cưới nhỏ thì không ổn mà làm to cũng không xong”.

Chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ảnh: Internet

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nên duyên từ khi hợp tác trong MV Cả một trời thương nhớ năm 2017. Họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm và gắn kết đến hiện tại. Cả hai đăng ký kết hôn hồi đầu năm 2020 và có với nhau cặp sinh đôi Lisa – Leon và đồng thời chia sẻ những khoảnh khắc được Kim Lý cầu hôn ngay tại bệnh viện. 

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Ảnh: Internet

Mặc dù đã có con chung nhưng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chưa tổ chức lễ cưới. Chia sẻ này của nam diễn viên khiến rất nhiều người mừng cho cặp đôi đẹp của làng giải trí.

Gia đình hạnh phúc của cặp đôi. Ảnh: Internet

Trước đó, khi được hỏi về lý do yêu giọng ca 8X, Kim Lý cho biết: “Cô ấy luôn hướng về gia đình. Bạn sẽ không nghĩ rằng một người phụ nữ bận rộn như Hà có thể trở về nhà chăm sóc con cái và cả ba mẹ chồng. Nhưng cô ấy có thể làm tốt tất cả. Thật sự cô ấy rất quan tâm đến gia đình và dành nhiều sự tôn trọng cho họ”.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục