Sao
Lần đầu thử sức với diễn xuất trong chương trình Táo quân, Hoa hậu Trần Tiểu Vy thừa nhận là tại “ham vui”
Hoa hậu Tiểu Vy vừa có những bật mí thú vị về kế hoạch trong năm 2019 với Topsao.

Nhìn lại 1 năm qua, bạn thấy mình đạt được những thành công gì?

Dấu ấn đặc biệt nhất trong năm 2018 đối với Vy có lẽ là đăng quang HHVN. Năm 2018 là năm sinh ra HH Trần Tiểu Vy, một năm đánh dấu vai trò mới, vị trí mới của Vy. Từ đó cho Vy nhiều cơ hội để kết nối và chia sẻ với mọi người.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy xuất hiện rạng rỡ trong một sự kiện thời trang.

Chỉ 2 tháng sau HHVN, Vy đã lên đường tham gia Miss World, một cuộc thi sắc đẹp lớn của thế giới. Điều Vy cảm thấy ý nghĩa nhất chính là dự án nhân ái của Vy đã được lọt vào Top 5 dự án xuất sắc nhất Miss World 2018. Điều đó có nghĩa là dự án của Vy đã được công nhận, gây được chú ý và sẽ truyền cảm hứng cho các hoạt động thiện nguyện.

Tiểu Vy có thể bật mí những hoạt động sắp tới của mình trong năm 2019?

Với Vy việc học khá quan trọng nên Vy sẽ tập trung vào việc học của mình ở trường. Song song đó là tham gia các hoạt động nghệ thuật, xã hội. Bật mí là sắp tới Vy sẽ thử sức mình với một lĩnh vực mới liên quan đến diễn xuất một chút, đó là hài kịch. Vy sẽ tham gia chương trình Táo Xuân Kỷ Hợi 2019, không phải chỉ đến xem mà là một diễn viên đó nha. Hy vọng sẽ đem lại niềm vui nhân dịp năm mới cho khán giả.

Có lẽ đây là lần đầu tiên tham gia hài kịch của Vy, cảm xúc của Vy như thế nào, vy đã có những chuẩn bị gì?

Chắc có lẽ Vy đang ở độ tuổi “ham vui” nên khi nhận được lời mời tham gia một vai trong chương trình Táo xuân Kỷ Hợi – Chuyện động ông trời nên Vy khá là háo hức. Vở kịch này do anh Huỳnh Lập làm đạo diễn và lên ý tưởng kịch bản mà các phim hay kịch của anh đều rất là vui nên Vy rất thích.

Chương trình có rất nhiều anh chị nghệ sĩ nổi tiếng như: anh Đàm Vĩnh Hưng, chị Cẩm Ly, anh Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Khả Như,….Ban đầu khi tập cùng các anh chị, Vy có chút “mắc cỡ” vì đây là lần đầu diễn kịch, có những câu thoại còn ấp úng, hay ngượng miệng nhưng các anh chị rất tận tâm tập cho Vy, ai cũng diễn hết mình, Vy cảm nhận được điều đó và cũng tự nhiên hơn. Khi nhận kịch bản là Vy đã đọc ngay, không chỉ đọc thoại của mình mà hầu như đọc hết thoại của những diễn viên khác.

Vy chưa có kinh nghiệm diễn xuất nhưng đã cố gắng hết mình, hy vọng được mọi người đón nhận.

Tiểu Vy có thể gởi lời chúc đến khán giả của Topsao nhân dịp năm mới?

Xin chào đọc giả Topsao, cảm ơn quý độc giả đã quan tâm Vy trong thời gian vừa qua. Năm mới đến rồi, Vy xin chúc quý độc giả có một mùa xuân thật vui vẻ, ấm áp và nhiều may mắn. Đặc biệt  chúc cho Topsao luôn giữ vững vị trí top nhé.

Cảm ơn Tiểu Vy, chúc bạn có nhiều thành công trong năm mới!

Ngọc Trầm


Bình luận

Tin cùng chuyên mục