Sao
Lễ công bố các cuộc thi Hoa hậu năm 2023: Hé lộ loạt lịch trình hấp dẫn, dàm hậu và hàng loạt người đẹp thay nhau “đọ sắc”
Không chỉ gây chú ý bởi những lịch trình của các đấu trường nhan sắc trong nước, quốc tế đầy hấp dẫn, họp báo công bố các cuộc thi sắc đẹp năm 2023 còn khiến người hâm mộ “xuýt xoa” bởi dàn Hoa Á hậu cùng loạt người đẹp là những tên tuổi đình đám […]

Không chỉ gây chú ý bởi những lịch trình của các đấu trường nhan sắc trong nước, quốc tế đầy hấp dẫn, họp báo công bố các cuộc thi sắc đẹp năm 2023 còn khiến người hâm mộ “xuýt xoa” bởi dàn Hoa Á hậu cùng loạt người đẹp là những tên tuổi đình đám đổ bộ tại thảm đỏ.  

Chiều ngày 5/2/2023, Lễ Công bố lịch trình Các cuộc thi Hoa hậu năm 2023 đã chính thức tổ chức tại TP.HCM. Sự kiện là nơi công bố các dự án, lịch trình của các đấu trường nhan sắc trong nước cũng như quốc tế, sẽ được diễn ra vào năm 2023 sắp tới. Bên cạnh những mốc thời gian và sự trông chờ của người hâm mộ, báo chí, thảm đỏ của sự kiện cũng là điểm đáng chú ý. Tại đây, dàn Hoa Á hậu cùng loạt người đẹp đình đám đã có dịp “đọ sắc” trong những bộ cánh lộng lẫy. 

“Bà trùm Hoa hậu” CEO-Thạc sĩ Phạm Kim Dung đi cùng Miss Grand International 2021 Thùy Tiên 

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy 

Đương kim Miss World Vietnam 2022 Mai Phương 

Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Hà  

Miss Grand Vietnam 2022 Thiên Ân 

Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2022 Thanh Thủy 

Siêu mẫu Minh Tú

MC Nguyên Khang

Á hậu Phương Nhi 

Á hậu Quỳnh Châu

Á hậu Ngọc Thảo

Á hậu Tuyết Như

Á hậu Mai Ngô và Á hậu Minh Thư

Loạt người đẹp: Hoa khôi Thùy Vi, Người đẹp: Thiên Hương, Mỹ Ái, Top 5 HHVN 2018 Hồng Tuyết, Top 5 HHVN 2020 Phương Quỳnh, Hiền Nguyễn, Hồng Hạnh, Diễn viên – Người đẹp Nguyên Thảo, Hà Phương


Bình luận

Tin cùng chuyên mục