Sao
Lê Giang qua Mỹ ‘xin việc’ bào bắp chuối, bị đồn bí mật sinh con thứ 4
Lê Giang đăng video đang bào bắp chuối tại Mỹ, còn vướng tin đồn bí mật sinh con thứ 4.

Cùng với dàn nghệ sĩ Việt như vợ chồng Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm…, diễn viên Lê Giang đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ dự kiến kéo dài đến cuối tháng 3. Trong thời gian ở xứ người, nữ diễn viên nhiệt tình đóng “tiểu phẩm” cùng Lê Dương Bảo Lâm và nhiều phen khiến dân tình cười ngất. 

LÊ GIANG ĐĂNG VIDEO BÀO BẮP CHUỐI Ở MỸ

Gần đây, nữ diễn viên gây chú ý khi đăng video ăn mặc giản dị và ngồi bào bắp chuối trong một bếp ăn tại Mỹ. “Chị em mình xin được việc làm ở Mỹ rồi cả nhà ơi”, cô hài hước chia sẻ. 

Lê Giang qua Mỹ 'xin việc' bào bắp chuối, bị đồn bí mật sinh con thứ 4 Ảnh 1
Lê Giang hài hước đăng video bào bắp chuối, cho biết đã “xin việc” ở một quán ăn tại Mỹ.
Lê Giang qua Mỹ 'xin việc' bào bắp chuối, bị đồn bí mật sinh con thứ 4 Ảnh 2
Lê Giang và Lê Dương Bảo Lâm nhiệt tình đóng “tiểu phẩm” ở Mỹ.

Nhiều lần livestream cùng Lê Dương Bảo Lâm, nữ nghệ sĩ 7X nhiệt tình “quăng miếng” với đàn em khi cho biết lần này cả hai qua Mỹ để “xuất khẩu lao động”. 

Trước khi đăng video bào bắp chuối, Lê Giang và nam diễn viên quê Đồng Nai chụp ảnh tại tiệm nail của người Việt tại Mỹ, cho biết xin vào đây làm việc. Những màn tương tác hài hước của các nghệ sĩ hiện được nhiều khán giả quan tâm và yêu thích. 

Lê Giang qua Mỹ 'xin việc' bào bắp chuối, bị đồn bí mật sinh con thứ 4 Ảnh 3
Lê Giang hài hước “quăng miếng” qua Mỹ xin làm nail cùng Lê Dương Bảo Lâm.

LÊ GIANG HOANG MANG KHI BỊ ĐỒN QUA MỸ BÍ MẬT SINH CON THỨ 4

Trong chuyến qua Mỹ lưu diễn lần này, Lê Giang còn dở khóc dở cười khi bị đồn qua nước ngoài để… bí mật sinh con. Trong một livestream, Lê Dương Bảo Lâm đã bất ngờ hỏi Lê Giang về tin đồn này. 

Lê Giang qua Mỹ 'xin việc' bào bắp chuối, bị đồn bí mật sinh con thứ 4 Ảnh 4
Lê Giang hoang mang khi Lê Dương Bảo Lâm hỏi về tin đồn bí mật qua Mỹ sinh con thứ 4. 

Nữ diễn viên giật mình và vội phủ nhận: “Trời ơi ai đồn vậy, ai đồn mà ác vậy. Tôi đâu còn khả năng nữa mà sinh con, sao đồn kỳ vậy người ta nghĩ thiệt đó. Mọi người đừng có hiểu lầm tôi sinh nữa nha, tôi không còn ham hố nữa đâu”.

Khi thấy đàn chị hoang mang, Lê Dương Bảo Lâm bật cười và cho biết không ai đồn cả, chính anh là người tung ra thông tin này để “quăng miếng” vui vẻ. 

Lê Giang qua Mỹ 'xin việc' bào bắp chuối, bị đồn bí mật sinh con thứ 4 Ảnh 5
Nữ diễn viên đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng vợ chồng Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm, Ali Hoàng Dương.

Ở tuổi ngoài 50, hiện Lê Giang dành thời gian cho công việc cũng như chăm sóc con trai út. Cô tâm sự, bây giờ không còn nghĩ nhiều về chuyện tình cảm hay đi thêm bước nữa và muốn tận hưởng cuộc sống êm đềm, vui vẻ bên con cháu. 

Sau cuộc hôn nhân “đứt gánh”, Lê Giang hiện hạnh phúc bên 3 người con, cũng đã lên chức bà nội. Nữ nghệ sĩ không còn nghĩ đến chuyện tình cảm hay tái hôn mà chỉ muốn tận hưởng cuộc sống bên con cháu.

Nguồn: https://www.saostar.vn/giai-tri/nu-nghe-si-hai-noi-tieng-qua-my-bao-bap-chuoi-bi-don-bi-mat-sinh-con-thu-4-202403251153422503.html


Bình luận

Tin cùng chuyên mục