Sao
Lộ ảnh Cường Đô la thân thiết với mẹ của Đàm Thu Trang
Hình ảnh Cường Đô la thân thiết với mẹ Đàm Thu Trang đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

Hình ảnh Cường Đô la thân thiết với mẹ Đàm Thu Trang.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Cường Đô la cười tươi chụp ảnh cùng mẹ của Đàm Thu Trang. Nhiều người đồn đoán, Cường Đô la đã có buổi ra mắt nhà bạn gái trong dịp Tết nguyên đán năm nay.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin tin cậy, hình ảnh Cường Đô la gặp gỡ mẹ Đàm Thu Trang được chụp trong buổi khai trương nhà hàng của người đẹp trước Tết.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang đón Valentine bên nhau.

Gần đây, Đàm Thu Trang đã theo bạn trai về Gia Lai đón Tết. Sau tin đồn rạn nứt, thậm chí đã chia tay cả hai đã có những động thái trả lời dư luận bằng hình ảnh đón Valentine bên nhau.

Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang chính thức lên tiếng khẳng định giữa cô và Cường Đô la không có rạn nứt nào. “Tôi không muốn chia sẻ quá nhiều về những chuyện thuộc về cá nhân. Nên trong suốt khoảng thời gian qua tôi chưa từng lên tiếng bất cứ một lần nào cả. Gần đây xuất hiện tin đồn chúng tôi rạn nứt nhưng thực sự chẳng có bất kỳ sự rạn nứt nào cả. Tôi và anh cũng chỉ là những người bình thường. Chẳng hiểu sao việc chúng tôi yêu nhau lại bị người khác để ý, soi mói nhiều như thế”- Đàm Thu Trang nói.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục