Sao
Lý Nhã Kỳ chiêu đãi đoàn làm phim Hollywood trên du thuyền triệu đô
Lý Nhã Kỳ đã đón tiếp gia đình nhà sản xuất quyền lực làng giải trí quốc tế Marc Missonnier trên chính du thuyền triệu USD của mình nhân dịp đầu năm mới.

Nhân chuyến đi nghỉ dưỡng cùng gia đình vào dịp Tết, nhà sản xuất phim Marc Missonnier đã đến thăm Lý Nhã Kỳ vì quý mến nữ diễn viên.

Marc Missonnier là cha đẻ của Moana Films, tính đến nay đã “đỡ đầu” cho hàng chục tác phẩm điện anh danh giá. Năm 2014, ông được tờ Télérama bình chọn vào “Top 50 những người có năng lực và tài năng kiếm tiền, sinh ra những bộ phim làm cho diễn viên tỏa sáng”.

Được biết, bộ phim mà Lý Nhã Kỳ đồng đầu tư là Angel’s Face do nữ đạo diễn Vanessa Filho cầm trịch. Tác phẩm có sự tham gia của “bông hồng nước Pháp” Marion Cotillard, minh tinh hiếm hoi giành giải Oscar của điện ảnh Pháp đương đại.

Đoàn làm phim Angel’s Face hào hứng đi thăm quan căn biệt thự hoành tráng của Lý Nhã Kỳ.

Phòng ăn bên trong căn biệt thự của Lý Nhã Kỳ được trang hoàng lộng lẫy để đón tiếp đoàn làm phim Angel’s Face.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ bản thân cô cảm thấy nể phục ê-kíp và nhất là dàn diễn viên do ông Marc Missonnier chọn lựa đã có một sự hy sinh đáng nể cho nghệ thuật vì thời gian quay phim Angel’s Face trúng vào lúc thời tiết khắc nghiệt nhất ở Pháp.

Tham qua phim trường và nói chuyện cùng ông Marc làm Lý Nhã Kỳ càng thêm khâm phục tinh thần trách nhiệm cũng như cách tổ chức sản xuất phim tại Pháp.

Sau khi dùng bữa tại biệt thự, Lý Nhã Kỳ đã mời đoàn làm phim lên thăm quan chiếc du thuyền triệu đô của cô.

Trên phim trường miền Nam nước Pháp hồi giáng sinh vừa qua, Lý Nhã Kỳ cũng đã có cơ hội cùng Marc Missonnier chăm chú theo dõi quá trình quay cũng như tiến độ đoàn làm phim.

Họ cũng tranh thủ trao đổi về Angle’s Face nói riêng và tính chuyên môn của thị trường phim ảnh hiện nay để chọn phương hướng quảng bá thích hợp cho tác phẩm này.

Lý Nhã Kỳ và nhà sản xuất Marc Missonnier hào hứng tận hưởng ánh nắng trên du thuyền.

Cả hai hứa hẹn sẽ gặp nhau tại LHP Cannes 2018 để cùng chờ đón ‘đứa con tinh thần’ Angel’s Face tỏa sáng tại đây.

Ảnh: Nhân Phạm

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục