Sao
Mang tiếng “ngọc nữ” của màn ảnh Việt, vậy mà dáng pose và biểu cảm của Hà Tăng khi chụp ảnh cùng chồng nghèo nàn đến thế này đây

Đan chặt vào tay chồng và ôm hờ phần eo rồi dùng ánh mắt trìu mến nhìn anh ấy là cách của Hà Tăng khi chụp ảnh cùng chồng trong nhiều năm nay.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diên viên Tăng Thanh Hà đã đăng tải hình ảnh tình tứ cùng chồng, tận hưởng nắng chiều nhẹ nhàng, cực kỳ lãng mạn.

Cả hai vợ chồng diện trang phục có phần tương đồng về màu sắc, hạnh phúc bên nhau. Điều đáng chú ý chính là ánh mắt trìu mến, ngọt ngào và đầy tình cảm mà nàng ngọc nữ của điện ảnh Việt dành cho người đàn ông của đời mình.

Lục lại những hình ảnh trong quá khứ, fan hâm mộ phát hiện ra Tăng Thanh Hà đã nhiều lần dùng ánh mắt đó để nhìn chồng khi cả hai có những bức ảnh chụp chung.

Bên cạnh đó, kiểu tạo dáng thường gặp của người đẹp là ôm eo, hoặc 1 tay nắm chặt tay chồng cũng khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú khi phát hiện ra. Nhiều fan còn hài hước đùa, là ngọc nữ một thời của làng điện ảnh, đóng không biết bao nhiêu bộ phim, hóa thân vào bao nhiêu nét tính cách nhân vật với diễn xuất đỉnh cao, vậy mà khi chụp ảnh chung với chồng, người đẹp chỉ tạo được vào dáng cơ bản cũng như đóng đinh với một vài biểu cảm đơn giản.

Bức ảnh ngọt ngào của cặp đôi hiện đang được người hâm mộ chia sẻ rầm rộ cùng với đó là sự ngưỡng mộ dành cho hai.

Đã là bà mẹ 2 con, Tăng Thanh Hà vẫn giữ được sắc vóc đỉnh cao cùng thần thái rạng rỡ như ngày còn “tung hoành” trên khắp các màn ảnh Việt. Cuộc hôn nhân viên mãn của người đẹp cũng là hình mẫu nhiều khán giả muốn hướng đến.

Cẩm Lan


Từ khóa

Tin cùng chuyên mục