Sao
MC ‘Vòng eo 56’ Quỳnh Chi nói gì về dùng hàng hiệu và yêu đại gia?
MC Quỳnh Chi tiết lộ cô có suy nghĩ yêu đại gia nhưng cô chưa tìm được người phù hợp.

MC Quỳnh Chi là gương mặt quen thuộc trong các bản tin thể thao trước khi chuyển sang dẫn các chương trình giải trí.

Trong bài phỏng vấn mới đây, MC Quỳnh Chi có chia sẻ thẳng thắn về chuyện dùng hàng hiệu và yêu đại gia.

MC Quỳnh Chi thổ lộ, cô không phải tín đồ của hàng hiệu và chưa bao giờ nghĩ rằng phải dùng hàng hiệu để tô vẽ cho đẳng cấp của bản thân.

“Nhưng có vào showbiz thì mới biết đồ hiệu “lồng lộn” là tiêu chí bắt buộc. Các bạn nghệ sĩ trong Sài Gòn rất chuyên nghiệp, luôn có stylist, ê-kip make up đi theo. Còn mình là MC bản tin, có bao giờ mình mời stylist về giúp mình lên hình đâu.

Thời gian đầu quay The Remix, tôi mặc đồ của một NTK trong nước. Quay đến 6 tập tôi mới biết mình bị lệch pha. Vấn đề không nằm ở thẩm mỹ mà ở mặt “hoành tráng”. Làm việc trong môi trường mà sự hào nhoáng rất quan trọng thì mình không thể cứ một mình một vẻ được.

Thế là tôi phải vét sạch tiền catse đầu tư cho đồ hiệu. Điều chính tôi cũng ngạc nhiên là, khi tôi mặc đồ hiệu, mọi thứ phải nói là… khác 180 độ. Tất cả mọi thứ, cả cách người ta nhìn tôi”- Quỳnh Chi chia sẻ.

Quỳnh Chi cho biết, cô yêu thời trang, thích mặc đồ đẹp. Chỉ là không bỗng dưng vô cớ vung tiền cho đồ xa xỉ để thỏa mãn sở thích cá nhân mà thôi. Nhưng đầu tư cho công việc thì cô nghĩ là việc cần thiết.

Nói về tiêu chí chọn người yêu, Quỳnh Chi thú nhận cô có suy nghĩ yêu đại gia nhưng không tìm được người phù hợp. “Cũng có những người đàn ông đại gia đến với tôi nhưng tôi không yêu là không yêu. Có lẽ tại duyên số, tôi không có phúc để hưởng những điều ấy. Tôi có một nhóm bạn. Họ cũng có suy nghĩ an phận và kiếm một tấm chồng để dựa vào. Nếu may mắn thì họ sống ổn định, còn không may mắn như tôi thì sẽ đổ vỡ. Họ cũng luôn tìm kiếm cho tôi một người đàn ông giàu có, tử tế. Mẹ tôi cũng dạy tôi như vậy.  Điều đáng nói là tiêu chuẩn đàn ông của tôi rất cao còn tiêu chuẩn của mẹ tôi thì rất thấp. Mẹ luôn nói chỉ cần một người tử tế dù chẳng biết thế nào là tử tế”- Quỳnh Chi tâm sự.

Cô nàng “Vòng eo 56” tiết lộ thêm, tiêu chí chọn người yêu của cô hiện tại, thứ nhất là phải giỏi hơn mình. Thứ hai là phải chăm chỉ. Thứ ba là có nền tảng. ‘‘Ở tuổi này, tôi không thể yêu một anh chàng 20 chẳng có gì trong tay’’- MC Quỳnh Chi nói.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục