Sao
Minh Tú xin lỗi ekip khi bị chỉ trích thái độ trong buổi cầu hôn bất ngờ
Minh Tú đang hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội từ khán giả.

Gần đây, Minh Tú tung tập 3 show thực tế do cô sản xuất với chủ đề Cầu hôn. Nội dung ghi lại hình ảnh trong ngày Chris – chồng Minh Tú – cầu hôn nữ người mẫu. Theo đó, ông xã ngoại quốc đã nhờ sự hỗ trợ của ê-kíp Minh Tú để tổ chức một buổi lễ cầu hôn bất ngờ, đáng nhớ cho nửa kia. Để không làm lộ kế hoạch trọng đại, quản lý và các thành viên trong ê-kíp Minh Tú đã chuẩn bị một dự án chụp hình “giả” để đánh lừa sao nữ đến điểm hẹn. Sau khi nữ siêu mẫu hoàn thành phần chụp ảnh, Chris ngay lập tức lộ diện và thực hiện nghi thức cầu hôn.

Những tưởng màn cầu hôn bất ngờ của Chris sẽ khiến Minh Tú vỡ òa trong hạnh phúc. Nhưng không, nữ người mẫu biểu cảm gượng gạo, không mấy vui vẻ và cảm thấy tức giận khi được cầu hôn. “Là cầu hôn, máu điên mình nổi lên. Đầu mình nảy số liền và mình phát hiện mình đã bị lừa. Lúc đó, mình vừa tức giận, khó chịu, vừa bực dọc. Mình không muốn tiếp tục dùng bữa cùng mọi người. Mình bắt đầu nhìn mọi người theo kiểu từ nay trở đi tôi và bạn đừng nói chuyện với nhau nữa. Mọi người chẳng ai hiểu mình. Mình quá thất vọng với mọi người”Minh Tú chia sẻ.

Minh Tú chính thức xin lỗi khi bị chỉ trích thái độ quát tháo ê-kíp trong buổi cầu hôn bất ngờ - Ảnh 2.
Minh Tú “sượng trân”, đơ người khi được cầu hôn. Cô cho biết cảm thấy bị Chris và nhân viên lừa dối

Sau đó, Minh Tú đã xảy ra cuộc tranh cãi dữ dội với ê-kíp. Minh Tú cho rằng ê-kíp đã đụng vào công việc, không tôn trọng thái độ làm việc nghiêm túc của cô. “Tại sao tôi thành công dù tôi không đẹp nhất, không cao nhất cũng không giỏi nhất. Tại sao tôi có được phần thưởng như vậy. Bởi vì tôi luôn đặt sự nghiêm túc trong công việc lên hàng đầu. Tôi không trách mọi người lừa gạt tôi vì muốn làm tôi hạnh phúc. Nhưng mọi người đang đụng vào công việc của tôi. Nó là chén cơm của tôi“, Minh Tú chỉ trích ê-kíp.

Trong khi ê-kíp Minh Tú cho biết mục đích tạo ra bữa tiệc cầu hôn là vì muốn nữ siêu mẫu có được khoảnh khắc hạnh phúc đáng nhớ trong đời. Tuy nhiên, họ không lường trước việc Minh Tú không hài lòng và có phản ứng mạnh như vậy.

Hơn nữa, việc nữ người mẫu dùng nhiều lời lẽ oán trách nặng nề, tuyên bố cắt đứt mối quan hệ với các thành viên trong ê-kíp khiến họ cảm thấy mình đã “làm ơn mắc oán” và bị tổn thương. “Minh Tú có nói một câu mà mình thấy tổn thương rất nhiều rằng: ‘Đối với Minh Tú đó là nỗi ám ảnh trong cuộc đời Minh Tú'”, “Đáng lẽ ngày cầu hôn là ngày rất hạnh phúc, vui vẻ nhưng cuối cùng đó lại là ngày mà ai cũng muốn quên đi nhất”, “Tai họa tới rồi”, các thành viên trong ê-kíp Minh Tú nói.

Minh Tú chính thức xin lỗi khi bị chỉ trích thái độ quát tháo ê-kíp trong buổi cầu hôn bất ngờ - Ảnh 3.
Minh Tú chỉ trích, oán trách ê-kíp nặng nề

Sau khi tập Cầu hônlên sóng, Minh Tú vướng phải không ít những tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều khán giả chỉ trích nữ người mẫu phản ứng quá đà, không biết trân trọng tình cảm của bạn bè và có thái độ ứng xử kém tinh tế với thành viên trong ê-kíp. Hầu hết các khán giả thất vọng khi Minh Tú trước khi cưới đã tuyên bố sẽ kiềm chế, trưởng thành về mặt cảm xúc, nhưng cuối cùng cô vẫn đầy drama.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng Minh Tú đang lợi dụng chuyện tình cảm để làm show truyền hình thực tế về bản thân, thu hút sự chú ý. Họ nghi vấn nữ người mẫu và ê-kíp của cô đang “diễn” quá đà.

“Khán giả đừng đụng chén cơm Minh Tú nha, cô ấy sẵn sàng phát cáu đấy”, “Minh Tú phản ứng tiêu cực quá. Và chị ấy cứ khăng khăng bắt người khác phải hiểu chị, nhưng chính chị cũng chưa hiểu được tình cảm của mọi người dành cho chị”, “Chị cố chấp quá. Không hiểu sao có thể chia sẻ những điều không vui này trước công chúng. Không thấy hay ho chỉ thấy tiêu cực”, “Đúng là drama queen, tới cầu hôn mà cũng có drama, khán giả chê trách Minh Tú.

Minh Tú chính thức xin lỗi khi bị chỉ trích thái độ quát tháo ê-kíp trong buổi cầu hôn bất ngờ - Ảnh 4.
Khán giả hiện chỉ trích thái độ ứng xử quá đà của Minh Tú, đồng thời cũng cho rằng cô và ê-kíp “diễn” để tạo drama gây chú ý

Chúng tôi đã liên hệ với nữ siêu mẫu, Minh Tú lập tức có phản hồi về những ý kiến tiêu cực hướng đến bản thân sau khi tập 3 của show thực tế do cô sản xuất lên sóng.

Minh Tú tôn trọng những cảm xúc của khán giả, bởi khi mình mang một show công chiếu đến công chúng thì phải chấp nhận những luồng ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, Minh Tú cũng muốn gửi lời xin lỗi vì đã mang đến những cảm xúc tiêu cực đến. Minh Tú làm show này có thể tô hồng cuộc đời mình, lựa chọn cái nào đẹp đẽ để nói cũng được, nhưng Minh Tú muốn có sao thì kể vậy. Thời điểm đó, Minh Tú có những suy nghĩ bốc đồng, tranh cãi thì Minh Tú kể lại đầy đủ hết. Nhưng xin hiểu rằng, đây là những chuyện đã cũ, được kể lại tường tận, còn hiện tại sau nhiều cung bậc, phong ba bão táp, Minh Tú của 2024 đã khác phiên bản của trước đây rất nhiều“, Minh Tú chia sẻ nỗi lòng và không quên xin lỗi khán giả.

Nữ siêu mẫu cho biết thêm: “Minh Tú không phủ nhận sự nóng tính của mình, những chương trình Minh Tú đã tham gia trước đó thì mọi người đã biết rồi đó. Thứ hai, Minh Tú rất xem trọng công việc kiếm cơm của mình, rất tôn trọng nghề, và nghiêm túc với nghề nghiệp. Thực sự, nếu như không có sự nghiêm túc, có phần hơi khắt khe với chính bản thân Minh Tú thì chưa chắc Minh Tú có được chút thành quả như hiện nay sau bao nhiêu năm miệt mài phấn đấu. Thứ ba, Minh Tú rất quý trọng gia đình, nên mọi điều gì ý nghĩa, Minh Tú rất mong muốn có sự chứng kiến của gia đình. Đó là 3 vấn đề mà dẫn tới Minh Tú gắt gỏng với các bạn trong ê-kíp.

Sau khi nhìn lại, bản thân Minh Tú cũng có hối hận vì giá như mình có thể chia sẻ rõ ràng như như lúc này thì sẽ có được sự cảm thông và chia sẻ nhiều hơn. Nên qua câu chuyện của Minh Tú, Minh Tú mong muốn gửi đến thông điệp trong cuộc sống, phải lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn thì chúng ta sẽ yêu thương nhau, hiểu nhau nhiều hơn, trong bất kì mối quan hệ nào cũng vậy. Còn sự việc đã diễn ra rồi, không thể thay đổi được quá khứ, nhưng tới giờ này từng gương mặt, từng thành viên trong màn tranh cãi đó vẫn đồng hành, yêu thương và chứng kiến những khoảnh khắc ý nghĩa nhất cuộc đời Minh Tú thì các bạn đủ hiểu Minh Tú trân trọng và yêu thương các bạn ấy như thế nào“.

Minh Tú chính thức xin lỗi khi bị chỉ trích thái độ quát tháo ê-kíp trong buổi cầu hôn bất ngờ - Ảnh 5.

Về các nhận xét Minh Tú và ê-kíp “diễn” trong chương trình này, siêu mẫu thẳng thắn nhìn nhận: “Thật ra bất kì ai đứng trước ống kính cũng có diễn, cũng muốn chỉn chu, trau chuốt nhất trong từng lời nói, cử chỉ. Nên Minh Tú không phủ nhận điều này. Nhưng cơ bản câu chuyện là thật, sự kiện diễn ra đúng, những thành viên trong câu chuyện đều như những gì thấy trên show. Minh Tú không hư cấu câu chuyện, chỉ là dựng một đoạn phim sao cho thật gọn, chứ bê hết nguyên đoạn cãi nhau thì chắc tập này phải dài nhiều tiếng (cười).

Trước đó, Minh Tú và ê-kíp cũng cân nhắc về việc đưa hình ảnh của ba lên show lắm chứ. Các bạn chưa biết đâu, mỗi lần thấy hình ảnh của ba, nghe giọng ba nói là Minh Tú xúc động. Mà làm cái show này Minh Tú phải coi hàng trăm lần những thước phim kỉ niệm đó. Cái khán giả thấy là một nhân vật đã khuất, còn Minh Tú thấy là một nỗi đau, sự mất mát vô cùng lớn. Việc để ba trong dự án này, vì đó là một phần câu chuyện của dự án này. Cuộc đời Minh Tú những năm gần đây chịu ảnh hưởng rất lớn về ba, về những chuyển biến sức khoẻ, tình cảm gia đình, tới những quyết định trọng đại nhất cuộc đời Minh Tú. Cuộc đời Minh Tú đã hơn 25 năm không nhắc về ba, về cảm xúc tình cảm cha con rồi, nên những chấp niệm về gia đình, về những năm cuối đời của ba, xin cho Minh Tú được kể lại, như một phần ký ức và cũng là kỉ niệm mà Minh Tú muốn giữ mãi“.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/minh-tu-chinh-thuc-xin-loi-khi-bi-chi-trich-thai-o-quat-thao-e-kip-trong-buoi-cau-hon-bat-ngo-a427825.html


Bình luận

Tin cùng chuyên mục