Sao
Mr. Đàm dự đoán Mâu Thuỷ sẽ ‘làm nên chuyện’ tại Hoa hậu Hoàn vũ
Đàm Vĩnh Hưng đã trực tiếp gặp Mâu Thuỷ để dạy cô những kỹ năng sân khấu, đồng thời dự đoán quán quân Vietnam's Next Top Model sẽ làm nên chuyện tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, Mâu Thủy sẽ chính thức bước vào vào chung kết của Miss Universe Vietnam 2017. Dù đang là thí sinh được đánh giá cao, người đẹp vẫn không ngừng tập luyện, trau dồi những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị tốt nhất cho đêm chung kết.

Thậm chí, cô còn nhờ đến sự trợ giúp của Đàm Vĩnh Hưng nhằm giúp củng cố sự tự tin của bản thân cho đêm thi quan trọng nhất.

Nổi tiếng với kinh nghiệm sân khấu hơn 20 năm, Mr. Đàm đã thị phạm cho Mâu Thuỷ những kỹ năng trình diễn độc đáo nhất dành riêng cho cô trong đêm chung kết.

Từng làm giám khảo nhiều cuộc thi, có kinh nghiệm đào tạo hàng chục thí sinh để trở thành những gương mặt thành công trong ngành giải trí, Mr. Đàm tận tình hướng dẫn Mâu Thủy cách để giữ tự tin trước hàng chục ngàn khán giả.

Anh chia sẻ toàn bộ những bí quyết làm chủ sân khấu của một ngôi sao hàng đầu làng giải trí trong hơn 20 năm qua cho cô từ ánh mắt, biểu cảm môi, cách cầm và gỡ mic đến cách di chuyển cơ thể…

Đàm Vĩnh Hưng nhận xét, ngoài việc sở hữu nét đẹp hiện đại, mạnh mẽ, Mâu Thủy còn thông minh, nhanh tiếp thu và chịu học hỏi. “Mâu Thủy rất có tiềm năng để làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay”, Mr. Đàm cho biết.

Nhận xét về người thầy đặc biệt, Mâu Thủy không giấu nỗi sự phấn khởi lẫn xúc động, cô cho biết nhờ những điều mà anh Đàm Vĩnh Hưng hướng dẫn, phần thi trong đêm chung kết của cô sẽ hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Đến với cuộc thi Miss Universe Vietnam 2017, Mâu Thủy – từ quán quân một cuộc thi người mẫu đã thay đổi tích cực từ ngoại hình, phong thái cho đến những kỹ năng. Hiện tại, Mâu Thủy đang ráo riết tập luyện để có thể tỏa sáng trong đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 6/1/2018.

Ảnh: Zee

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục