Sao
Mỹ Linh hội ngộ Bảo Anh, hỏi gì về bé Misumi mà khiến đàn em gật đầu thừa nhận?
Cuộc nói chuyện giữa Mỹ Linh và Bảo Anh khiến nhiều khán giả thích thú.

Mới đây, trang cá nhân của ca sĩ Bảo Anh đã đăng tải đoạn clip hội ngộ Diva Mỹ Linh ở hậu trường một chương trình với caption vô cùng thân thương: “Người chị truyền cảm hứng của tôi”.

Trong đoạn clip, hai chị đẹp đã những cuộc hội thoại cực kỳ hài hước. Khi đàn chị đang trang điểm, Bảo Anh liền đứng sau tỉ tê: “Ước được chị dạy nhạc. Ước được học” khiến nữ Diva bất ngờ thốt lên: “Trời ơi, em còn phải đi dạy cho mọi người chứ “. Chưa dừng lại ở đó, Bảo Anh còn nhập vai làm phóng viên phỏng vấn “giáo chủ”: “Bây giờ lên sân khấu hát còn run không chị?“. Không khiến fan thất vọng, Diva Mỹ Linh ngay lập tức “chiêu đãi” mọi người 1 trận cười bằng câu trả lời hài hước: “Chị cũng run lắm. Chân chị khuỵu khuỵu hết cả đây này“.

Sau đó, Mỹ Linh cũng tranh thủ hỏi thăm bé Misumi – con gái của Bảo Anh. Nữ Diva dành nhiều lời khen có cánh, nhận xét bé xinh giống mẹ. Ngoài ra, Mỹ Linh còn hỏi thêm: “Nó có hề hề không?” khiến Bảo Anh “cau mày” và gật đầu thừa nhận. Mỹ Linh cũng chia sẻ thêm kinh nghiệm nuôi con cho đàn em: “Hai tháng đầu, chị chỉ nằm nhìn con thôi, nó làm gì cũng đẹp ý. Bây giờ ngoan rồi, nó khỏi cần mình luôn”. Còn Bảo Anh cũng thừa nhận bé Misumi dễ tính, 2 “bà mẹ” cùng nhau trao đổi vô cùng vui vẻ.

Mỹ Linh hội ngộ Bảo Anh, hỏi gì về bé Misumi mà khiến đàn em gật đầu thừa nhận? - Ảnh 1.
Mỹ Linh dành nhiều lời khen cho bé Misumi

Phía dưới đoạn clip, cộng đồng mạng để lại nhiều bình luận thích thú trước đoạn hội thoại đáng yêu của 2 nữ ca sĩ:

– Mẹ của Misumi ra nhiều vlog dài hơn nha. Thấy cưng quá hà.

– Kiểu nói chuyện của cô Linh thân thiện chân thành mà dí dỏm.

– Ai cũng ủng hộ. Chúc Bảo Anh và em bé luôn được mọi người yêu thương.

Trước đó, Diva Mỹ Linh và Bảo Anh từng được cùng tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Tuy nhiên, trước khi bước vào công diễn 1, Bảo Anh bất ngờ nói lời chia tay với 29 chị đẹp còn lại. Nữ ca sĩ cho biết vì một số lý do cá nhân và sức khỏe không đảm bảo nên không thể đồng hành cùng chương trình. Gần đây, Bảo Anh gây sốt khi công khai con gái Misumi. Cô cũng chăm chỉ trở lại với những sân khấu ca hát lớn nhỏ.

Mỹ Linh hội ngộ Bảo Anh, hỏi gì về bé Misumi mà khiến đàn em gật đầu thừa nhận? - Ảnh 2.
Bảo Anh xin rút lui ngay trước Công 1
Mỹ Linh hội ngộ Bảo Anh, hỏi gì về bé Misumi mà khiến đàn em gật đầu thừa nhận? - Ảnh 3.
Nữ ca sĩ gây sốt khi công khai con gái đầu lòng

Về phía Mỹ Linh, cô trở thành “hiện tượng” của chương trình khi mang đến nhiều hình ảnh mới, có thể nhảy và “tấu hề” cũng rất duyên. Phần thưởng dành cho nữ Diva là lọt vào top 7 thành đoàn cùng những lời mời diễn show không ngừng nghỉ sau khi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng kết thúc.

Mỹ Linh hội ngộ Bảo Anh, hỏi gì về bé Misumi mà khiến đàn em gật đầu thừa nhận? - Ảnh 4.
Mỹ Linh thì trở thành “meme” mới

Nguồn: https://afamily.vn/my-linh-hoi-ngo-bao-anh-hoi-gi-ve-be-misumi-ma-khien-dan-em-gat-dau-thua-nhan-20240514205548358.chn


Bình luận

Tin cùng chuyên mục