Sao
Năm lần bảy lượt mập mờ, cuối cùng danh tính bạn trai tin đồn của Thu Thủy đã được lộ rõ

Hình ảnh vui vẻ của Thu Thủy và bạn trai tin đồn được nhạc sĩ Dương Khắc Linh đăng tải trên trang cá nhân.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Thu Thủy dần quay trở lại với các hoạt động trong làng giải trí. Người hâm mộ của thấy nhẹ lòng khi thần tượng mình có thể cân bằng lại cuộc sống. Bên cạnh sự nghiệp, thời gian gần đây, Thu Thủy còn khiến công chúng xôn xao khi thông tin cô đã có người yêu mới được lan truyền rộng rãi.

Nguồn cơn xuất phát từ dòng trạng thái được nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân cách đây chưa lâu. Giọng ca sinh năm 1984 còn nhắc tới “Anh” một cách trìu mến. “30 mấy năm mới dám cho phép bản thân sống vì mình một tí. Trân trọng những ai đã bên cạnh trong lúc Thủy gặp khó khăn nhất trong cuộc sống! Và những người em, người bạn và anh… đã đồng hành cùng Thủy!”, Thu Thủy viết.

Bức hình cô và con trai ngồi cạnh người đàn ông lạ mặt cũng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Từ đây, người hâm mộ nhận định mối quan hệ giữa Thu Thủy và người đàn ông này đã phát triển sâu đậm. Trước mọi đồn đoán, cựu thành viên Mây Trắng vẫn quyết giữ im lặng.

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của nhạc sĩ Dương Khắc Linh có đăng tải bức ảnh không khí vui vẻ cùng mọi người. Trong ảnh có sự xuất hiện của cả Thu Thủy lẫn bạn trai tin đồn. Có thể thấy, nữ ca sĩ liên tục xuất hiện bên bạn trai tin đồn và dường như họ không còn e ngại chuyện sánh đôi.

Bạn trai tin đồn từng sánh đôi cùng Thu Thủy dự đám cưới Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương.

Một hình ảnh khác từ trước đó.

Cẩm Lan


Từ khóa

Tin cùng chuyên mục