Sao
“Nàng dâu quốc dân” Bảo Thanh xinh đẹp trên đường sang Hàn Quốc quay quảng cáo
Bảo Thanh xuất hiện rạng rỡ tại sân bay, người đẹp diện một chiếc váy mầu hồng thanh nhã kết hợp cùng đôi Sandal Gucci đắt đỏ.

Mới đây, Bảo Thanh xuất hiện rạng rỡ tại sân bay để chuẩn bị đi di chuyển sang Hàn Quốc để tham gia một quảng cáo. Sau thành công của phim Sống chung với mẹ chồng, Bảo Thanh đang là diễn viên hot quảng cáo nhất miền bắc. Người đẹp gốc Bắc Giang từng tham gia diễn xuất từ khi 8 tuổi, cô đạt huy chương Bạc tại Liên hoan Sân khấu toàn quốc. Không những thế, cô đã được trao giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất vào năm 9 tuổi.
Tuy bén duyên với điện ảnh từ khá sớm thế nhưng mãi đến năm 2013 cô mới thực sự được biết đến với vai cô Đũi trong bộ phim truyền hình “Trò đời”.

Ngay sau phim này, Bảo Thanh được mời tham gia phim điện ảnh “Những người viết huyền thoại”. Tuy nhiên, sau đó cô “mất hút” ở miền Bắc vì vào Nam đóng 2 phim truyền hình, trong đó vai diễn phim “Người chồng điên” đã đem về cho Bảo Thanh giải Cánh diều 2014.
Năm 2015, Bảo Thanh giành 2 huy chương bạc tại Liên hoan Sân khấu toàn quốc (vở Công lý không gục ngã) và Liên hoan sân khấu toàn quốc về Hình tượng người chiến sĩ Công an nhân dân (vở Ai là thủ phạm).

Sau “Sống chung với mẹ chồng” và “Người phán xử”, sắp tới, Bảo Thanh sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình mới mang tên “Ngày ấy mình đã yêu”.Bộ phim đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của Bảo Thanh và Nhã Phương cùng dàn tài tử miền Nam Nhan Phúc Vinh, Lương Thế Thành, Chí Thiện.

Ngắm nhìn nàng dâu quốc dân Bảo Thanh trẻ trung nhí nhảnh tại sân bay TP Hồ Chí Minh.
 

Topsao 


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục