Sao
“Ngọc nữ bolero” Lily Chen bán đất tậu xe gần 9 tỷ đồng
Mua xe hơi chưa được bao lâu, nàng ngọc nữ bolero lên đời xế sang khiến người hâm mộ trầm trồ

Lily Chen là một nghệ sĩ đa năng của làng giải trí Việt trong nhiều vai trò khác nhau, từ ca sĩ, diễn viên tới người mẫu… Ở vai trò nào cô cũng dành tâm huyết, cố gắng và trau dồi để nhận được sự công nhận của khán giả. Hoạt động nghệ thuật hết mình, đời sống riêng tư sạch sẽ không ồn ào giúp Lily Chen chiếm được cảm tình của người hâm mộ. Mới đây, cô khiến fan trầm trồ khi tậu xe mới giá gần 9 tỷ, thuộc thương hiệu Maybach.


Bất ngờ hơn, Lily Chen dùng toàn bộ số tiền gần 9 tỷ đồng bằng tiền mặt tới cửa hàng để mua ô tô. Người đẹp chia sẻ vui, bản thân cô là người quyết đoán, thích là mua luôn vì thế từ khi quyết định mua xe tới lúc nhận chỉ trong 3 ngày.


Được biết, để có tiền mua xe, cô đã bán đất đi. Ngoài túi hiệu, nàng ngọc nữ có niềm đam mê bất tận với những mẫu xe hơi hạng sang. Cô cũng bộc bạch thêm, việc có tiền mua xe hay chơi túi hiệu đều là tiền do chính bản thân kiếm được, không phải xe mượn, túi giả như nhiều người đồn đoán.


Từng là người trải qua nhiều khó khăn, Lily Chen hiểu được giá trị cuộc sống và không phải tuýp người chạy theo xu thế. Mọi vật chất cô sắm để tự thưởng cho bản thân đều phục vụ cho công việc tốt hơn, thuận lợi hơn. Ngoài hoạt động nghệ thuật, Lily Chen còn tham gia kinh doanh bất động sản hay đảm nhận vao trò giám đốc đầu tư cho hãng phim lớn… Cô tâm sự bản thân không khi nào muốn ngồi im một chỗ. Tuy nhiên, là một nghệ sĩ, cô mong muốn được khán giả nhớ tới với các sản phẩm nghệ thuật thay vì đời riêng. Vậy nên, cô đang đợi thời điểm thích hợp để gửi tới khán giả MV ca nhạc trong năm 2021.


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục