Sao
Ngọc Trinh tiếp tục gây ‘sốc’ với váy tua rua khoe gần trọn vòng 3 ở Cannes
Sau bộ váy xuyên thấu màu nude được đánh giá có phần tinh tế, Ngọc Trinh tiếp tục gây sốc với bộ váy tua rua xuyên thấu màu đen khoe trọn vòng 3 trên thảm đỏ lễ công chiếu bộ phim "A Hidden Life".
Hôm 19/5, Ngọc Trinh tham dự buổi công chiếu bộ phim “A Hidden Life” trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes lần thứ 72 tại Pháp.
Xuất hiện tại sự kiện, Ngọc Trinh gây sốc khi diện bộ váy tua rua màu đen với chất liệu xuyên thấu. khoe gần trọn vòng ba trên thảm đỏ. Với bộ váy ‘chơi trội’ này, nữ người mẫu đến từ Việt Nam đã lọt vào ống kính của giới săn ảnh quốc tế.
Trước đó, vào tối 18/5, khi tham dự một sự kiện tại LHP Cannes, Ngọc Trinh cũng chọn một thiết kế xuyên thấu và táo bạo thả rông vòng một. Tuy nhiên thiết kế này có phần kín đáo và tinh tế hơn. Trong sự kiện, Ngọc Trinh còn có dịp hội ngộ cùng thiên thần Victoria’s Secret – Taylor Hill cùng nam ca sĩ Nick Jonas và vợ là Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra.
Ngọc Trinh tiếp tục gây 'sốc' với váy tua rua khoe gần trọn vòng 3 ở Cannes - ảnh 1
Trước đó, vào tối 18/5, khi tham dự một sự kiện tại LHP Cannes, Ngọc Trinh cũng chọn một thiết kế xuyên thấu và táo bạo thả rông vòng một.
Ngọc Trinh tiếp tục gây 'sốc' với váy tua rua khoe gần trọn vòng 3 ở Cannes - ảnh 2Trong sự kiện, Ngọc Trinh còn có dịp hội ngộ cùng thiên thần Victoria’s Secret – Taylor Hill cùng nam ca sĩ Nick Jonas và vợ là Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra.

Ngay sau khi xuất hiện với bộ váy khoe trọn vòng ba trên thảm đỏ Cannes, Ngọc Trinh đã thu về nhiều phản ứng tiêu cực của khán giả.

Rất nhiều khán giả cho rằng người đẹp đã ăn mặc quá lố và phản cảm trên thảm đỏ để gây sự chú ý của khán giả. Rất nhiều lời bình luận ”mặc như thế này thì thà đừng mặc còn hơn”.
Liên hoan phim Cannes là một sự kiện quốc tế uy tín lâu năm, quy tụ những nhân vật hàng đầu của giới giải trí. Thảm đỏ Cannes luôn là đề tài nóng trong mỗi mùa liên hoan phim và được đánh giá là sàn diễn thời trang “không khoan nhượng” của các ngôi sao.
Bên cạnh những bộ cánh lộng lẫy, tinh tế thì hàng năm thảm đỏ LHP Cannes luôn xuất hiện những thiết kế gợi cảm, cắt xẻ vô cùng táo bạo của các ngôi sao quốc tế. Xung quanh những bộ cánh này là rất nhiều bình luận trái chiều.
Hàng năm, rất nhiều nhân vật vô danh đến từ các nước châu Á cũng tìm mọi cách để gây chú ý trên thảm đỏ LHP Cannes bằng cách ăn mặc hở hang gây sốc.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục