Sao
Người yêu cũ Thư Kỳ sắp đón con đầu lòng với nữ trợ lý lâu năm
Sina cho hay Thiên vương Lê Minh và bạn gái kém 20 tuổi sắp đón con đầu lòng. Bạn gái Lê Minh chính là nữ trợ lý lâu năm tên A Wing.

Nguồn tin cho hay sau một năm hẹn hò, bạn gái Lê Minh hiện mang thai ở tháng thứ 6. Trong thời gian này, A Wing hạn chế đến công ty để dành thời gian dưỡng thai.  Wing Chan đang sống ở biệt thự của tài tử ở gần Sheung Yue River (Hong Kong), được anh mua với giá 60 triệu HKD (7,6 triệu USD).

Sắp lên chức bố ở tuổi 52, Thiên vương Hong Kong hết mực chiều chuộng bạn gái trong thời gian mang thai. Anh mua xe sang làm quà tặng vợ tương lai.

Trước cuộc tình với A Wing, Lê Minh từng có hai đoạn tình cảm ồn ào. Lê Minh và người mẫu gốc Việt Lạc Cơ Nhi ly hôn năm 2012, sau bốn năm chung sống. Trước khi cưới Lạc Cơ Nhi, thiên vương Hong Kong trải qua mối tình với Thư Kỳ bất chấp sự phản đối của dư luận vì Thư Kỳ từng là diễn viên phim cấp 3.

Lê Minh sinh năm 1966, từng là hình mẫu lý tưởng của phái nữ khắp châu Á. Anh cùng với Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Trương Học Hữu được xưng tụng là Tứ đại Thiên vương showbiz xứ Cảng thơm. Trong “Tứ đại thiên vương”, Lê Minh được gọi là “vương tử” vì sở hữu vóc dáng đẹp với chiều cao lý tưởng – 1m82, khí chất quý tộc, hào hoa, am hiểu văn hóa nghệ thuật và các nhạc cụ điện tử.

Topsao

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục