Người nổi tiếng
Miss Intercontinental 2022 được chào đón nồng nhiệt tại buổi giao lưu ở Đại học Tây Đô Cần Thơ.
Mới đây, Miss Intercontinental 2022 Bảo Ngọc đã có mặt trường Đại học Tây Đô Cần Thơ giao lưu cùng với các sinh viên tại nơi đây.

Tối 14/11, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã có mặt và đến giao với các bạn sinh trường Đại học Tây Đô tại quê nhà Cần Thơ của mình. Tại đây, Nàng hậu quốc tế nhà Sen Vàng được chào đón rất nồng nhiệt cùng với không khí háo hức của tất cả mọi người xung quanh.

Hoa hậu Bảo Ngọc cùng Hoa khôi Huỳnh Thúy Vy và Ban lãnh đạo nhà trường

Trong tối vừa qua, có sự góp mặt của các hoa khôi của trường Đại học Tây Đô cùng Đại sứ du lịch Cần Thơ Huỳnh Thúy Vi và cùng Ban giám hiệu của nhà trường. Đặc biệt, Hoa hậu Bảo Ngọc luôn được mọi người săn đón khi xuất hiện trong bộ cách màu hồng với phần xẻ tà cao khoe trọn vòng eo thon thả và đôi chân dài của cô gái được mệnh danh khủng long 1m85.

Hoa hậu Bảo Ngọc giao lưu trả lời các câu hỏi của sinh viên Đại học Tây Đô

Đến với buổi giao lưu, Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc luôn là cái tên được chú ý nhiều nhất cùng chiều cao ấn tượng và khả năng giao tiếp gọi là thượng thừa đến từ cô gái Cần Thơ. Đến với buổi giao lưu, cô nàng đã dành tặng 10 suất học bổng đến cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường Đại học Tây Đô.

Bảo Ngọc trao tặng các suất học bổng cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó học tập tại trường
Bảo Ngọc được các bạn sinh viên chào đón rất nồng nhiệt tại buổi giao lưu

Được mệnh danh mà máy nuốt mic, Bảo Ngọc đã được nhận nhiều câu hỏi vô cùng thú vị khi được hỏi về vấn đề bạo lực ngôn từ và cô nàng đã chia sẻ “mình cũng tuần nạn nhân của bạo lực ngôn từ nhưng mình cũng đã vượt qua nó và biến nó trở thành động lực để mình cố gắng, quyết tâm nhiều hơn để chứng minh cho họ thấy khả năng của bản thân” và đặc biệt có phần trả lời bằng tiếng anh khiến cả khán phòng phải hò hét. Sau buổi giao lưu, cô nàng tổ chức các mini game giao lưu và có các phần quà hấp dẫn mà cô đã chuẩn bị từ để tặng cho các bạn tham gia trò chơi.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục