Người nổi tiếng
6 mẫu giày sẽ lên ngôi trong mùa mốt hè 2018
Sự trở lại của những đôi giày mũi cổ điển, hở gót, màu sắc tươi sáng hứa hẹn sẽ làm nên một mùa mốt sôi động hè 2018 này. Dưới đây là 6 mẫu giày sẽ trở thành hot trend trong mùa mốt hè 2018.

1. Giày hở gót cổ điển

giay 1Mùa mốt 2018, những đôi xăng đan chéo, hay nhưng đôi giày mũi cổ điển, hở gót có màu sắc tươi sáng, dù kết hợp với quần jeans hay những chiếc váy mùa hè mát mẻ cùng đều tạo ra những trải nghiệm thú vị, mang đến nhiều cảm xúc cho người mặc trong mùa mốt hè 2018 này.

2. Xăng đan xỏ ngón cái:

xăng đan xỏ ngón

Xăng đan xỏ ngón cái sẽ quay trở lại trong mùa hè 2018 này. Thiết kế hiện đại, đẹp mắt được làm từ chất liệu da sẽ mang nhiều sự bất ngờ cho các tín đồ thời trang.

3. Dép màu sắc tươi sáng

dép màuMùa hè năm nay, những đôi dép màu sắc tươi sáng như màu nâu sáng, màu nắng, màu xanh lá cây đậm có từ thập niên 80 của thế kỷ trước sẽ “đổ bộ” các sàn diễn thời trang mùa hè 2018 này. Những cô nàng yêu màu sắc rực rỡ tha hồ lựa chọn màu sắc mình yêu thích để chưng diện rồi nhé.

4. Dép nhựa 

dep em béNhững đôi dép quai bằng nhựa trong suốt, đính đá trên bề mặt có từ thập kỷ trước, sẽ chinh phục làng thời trang mùa hè 2018 này. Nó mang lại cảm giác vui nhộn, bắt mắt và dễ thương như những đôi giày em bé vậy.

5. Giày quai hở gót

giày cao gótGiày cao gót mũi nhọn phom cổ điển, hở gót chân sẽ quay trở lại làm mưa làm gió trên các sàn diễn thời trang mùa hè, và dưới đường phố mùa hè rực nắng.

6. Đôi Sneaker

giàyHè đi giày thể thao có vẻ không hợp lý cho lắm, nhưng nó sẽ bảo vệ đôi chân của bạn không bị cái nắng gay gắt làm cháy da. Kết hợp đôi sneaker với váy trắng mùa hè cũng rất hoàn hảo.

Theo Phụ nữ ngày nay


Bình luận

Tin cùng chuyên mục