Người nổi tiếng
6 tháng sau ngày Jonghyun tự tử, Taeyeon (SNSD) để lại bình luận trên Instagram của anh
Sau gần nửa năm kể từ ngày Jonghyun qua đời, nỗi đau của Taeyeon vẫn như vẫn còn nguyên vẹn.

Mới đây, Taeyeon đã để lại một bình luận về một bài đăng trên Instagram của Jonghyun (Shinee) sau 6 tháng kể từ ngày nam ca sĩ tự kết liễu đời mình khiến các fan không khỏi xúc động: “Chị nhớ em, Jonghyun à!”

Cô nàng để lại dòng cảm xúc của mình trên một bài đăng đã rất lâu của Jonghyun: “Chị nhớ em, Jonghyun à!”

Netizen Hàn tỏ ra đồng cảm và đau lòng trước hành động của thành viên SNSD:

1. Có lẽ vì đó là clip Jonghyun ăn chiếc bánh cầu vồng mà cô ấy đã tặng…

2. Bạn tôi cũng vừa qua đời và đôi khi tôi cũng làm vậy vì không thể quên được nó… Taeyeon..

3. Vết thương gây ra bởi những người mình trân quý sẽ là vết sẹo cả đời không phai nhòa. Việc giờ họ chỉ còn tồn tại trong những kỷ niệm càng khiến ta đau hơn nữa…

4. Đến người không quen biết đôi khi vẫn nhớ về cậu ấy mà.. Tưởng tượng một người bạn thân thiết, lúc nào cũng ca hát và làm việc cùng cậu ấy như Taeyeon thì sẽ ra sao đây..

5. Có lẽ bạn ấy đã viết bình luận này trong lúc nằm cuộn trong chăn, nước mắt lưng tròng và khốn khổ đến tận cùng.. Gửi đến Taeyeon, người không thể làm gì khác ngoài việc nhớ nhung Jonghyun, mình sẽ luôn bên bạn. Hãy chỉ đi trên con đường hoa thôi nhé..

6. Thằng bạn thân nhất của tôi cũng đã lìa xa cõi đời này, đôi khi tôi cũng bình luận trên Instagram, thậm chí inbox Facebook cho nó.. Nhớ nó lắm nhưng giờ đâu còn có thể nói chuyện với nó nữa..

A post shared by @jonghyun.948 on

Trong video mà Jonghyun đăng tải 11 tháng trước, trưởng nhóm Shinee đang ăn ngon lành chiếc bánh mà Taeyeon gửi tặng. Taeyeon luôn được biết đến với vai trò trưởng nhóm tài năng SNSD. Ngoài ra, cô còn là một ca sĩ solo với giọng hát nội lực nhất nhì Kpop hiện nay. Với tính cách đáng yêu, luôn quan tâm người khác cô luôn nhận được tình cảm của nhiều tiền bối, hậu bối trong công ty cũng như ngoài công ty. Còn Jonghyun là một thành viên tự tin, quyến rũ và giọng hát cực chất của nhóm nhạc thần tượng SHINee. Anh còn là một nhà soạn nhạc và stylist cực cá tính với gu thẩm mỹ cực cao. Được biết cả hai đã có một tình bạn thân thiết suốt 6 năm qua.

Những hình ảnh của Taeyeon và Jonghyun từng khiến người hâm mộ vô cùng “ngất ngây” vì độ dễ thương của cả hai người.

Top sao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục