Người nổi tiếng
Á hậu Huyền My được bình chọn ‘khủng’, lọt top 64 Miss Grand Slam 2017
Mới đây, diễn đàn sắc đẹp uy tín bậc nhất thế giới Global Beauties công bố 8 gương mặt tiếp theo được lọt vào top 64 Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2017 trong đó có Á hậu Huyền My.

Nhan sắc xinh đẹp của Á hậu Huyền My.

Được biết, dẫn đầu trong bảng bình chọn thứ 10, người đẹp Huyền My – đại diện Việt Nam tại Miss Grand International – Hoa hậu hoà bình quốc tế 2017 (top 10) đã ghi tên mình vào top 64.
Người đẹp Việt Nam Nguyễn Trần Huyền My được khán giả quê nhà bình chọn nhiều nhất (lên đến 37%) và đoạt quyền đặc cách lọt thẳng vào top 64 Hoa hậu của các hoa hậu 2017.
Ngoài Huyền My, giám khảo chuyên môn của Global Beauties dùng quyền lực chọn ra 3 gương mặt xứng đáng tiếp theo bảng bình chọn số 10 để đưa vào danh sách top 64 Hoa hậu của các hoa hậu. Đó là các người đẹp: Nikola Uhlirová (Cộng hòa Czech) – Á hậu 4 Miss Grand International 2017; Gabrielle Vilela (Brazil) – top 40 Hoa hậu Thế giới 2017 và Pamela Sanchez (Peru) – top 40 Hoa hậu Thế giới 2017.

Á hậu Huyền My tại cuộc thi Miss Grand 2017 tổ chức tại Việt Nam.

Miss Grand Slam (tạm dịch: Hoa hậu của các hoa hậu hay Nữ hoàng sắc đẹp thế giới) là một danh hiệu sắc đẹp uy tín và mang tính tượng trưng. Danh hiệu này được quyết định bởi Global Beauties, một trang web chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới. Người đoạt danh hiệu Miss Grand Slam được coi là hoa hậu đẹp nhất trong tất cả các hoa hậu tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn của năm đó.
Diễn đàn sắc đẹp quốc tế Global Beauties được thành lập từ năm 1998, trải qua 20 năm phát triển của các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới, diễn đàn này quy tụ nhiều chuyên gia sắc đẹp uy tín từ nhiều quốc gia.
Huyền My bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 với danh hiệu Á Hậu 1. Năm 2017 cô đại diện Việt Nam đi thi Miss Grand International 2017 được tổ chức tại Việt Nam và lọt vào top 10 chung cuộc. Đây cũng là thành tích cao nhất của Việt Nam tại cuộc thi này.
Theo Tiền Phong

Bình luận

Tin cùng chuyên mục