Người nổi tiếng
Ân oán chưa dứt, vợ cũ của chồng quyết định kiện ngược siêu mẫu Phan Như Thảo ra tòa
Ngọc Thúy kiên quyết kiện và yêu cầu bồi thường sau khi bị Phan Như Thảo khẳng định là người chủ mưu bắt cóc con gái mình (bé Bồ Câu).

Cách đây không lâu, vợ chồng người mẫu Phan Như Thảo đã trình báo công an việc bị một nhóm người tấn công vào chiều 17/3. Cô nghi vấn nhóm người này là giang hồ và có ý định bắt cóc con gái 16 tháng tuổi khi đang cùng chồng rời khỏi một khách sạn 5 sao trên đường Đồng Khởi.

Đáng nói, qua một số kênh thông tin và facebook cá nhân, Như Thảo lại “chỉ tay thẳng mặt” người phụ nữ có mâu thuẫn với mình suốt thời gian dài qua là  vợ cũ của chồng – siêu mẫu Ngọc Thúy. Cô viết: “Phạm Thị Ngọc Thúy vừa cho 3 thằng giang hồ tới bắt cóc Bồ Câu (con gái Thảo). Giật trên tay anh An và Thảo. Anh An sẽ làm việc với công an về vụ việc này“.

Gia đình Phan Như Thảo

Ngay lập tức, công an thụ lý hồ sơ và qua kết quả điều tra từ hình ảnh camera, bất ngờ thay lại cho ra kết luận “những người này chưa có dấu hiệu tấn công hay giằng con của vợ chồng người mẫu”. Thế là người người nhà nhà từ chỗ đang xót thương cho Như Thảo, lại quay sang chỉ trích cô nàng… “diễn sâu”!

Ngọc Thúy trình bày với truyền thông sau vụ việc

Thế rồi khi mọi chuyện lắng xuống chưa được bao lâu thì mới đây, Ngọc Thúy đã đâm đơn kiện ngược lại Phan Như Thảo. Kể cũng không khó hiểu, khi cựu siêu mẫu khẳng định đây là thông tin bịa đặt, xúc phạm danh dự nhân phẩm của mình. Việc không chỉ đăng trên Facebook mà còn chủ động cung cấp thông tin sai sự thật này cho báo chí của Như Thảo khiến thông tin nhanh chóng lan truyền, tạo làn sóng bình luận không tốt về nhân phẩm Ngọc Thúy, khiến cô suy sụp, ảnh hưởng cuộc sống.

Ngọc Thúy kiên quyết kiện ngược Như Thảo

Cô chia sẻ: “Bà Thảo cho các phóng viên biết việc xô xát giữa ba người lạ mặt với chồng mình vào ngày 17/3 là vụ dàn cảnh nhằm bắt cóc con gái. Đồng thời công khai nghi ngờ tôi là người đứng đằng sau âm mưu bắt cóc con gái, mặc dù bà Thảo không có bằng chứng gì chứng minh tôi có liên quan đến vụ việc”.

Do đó, Ngọc Thúy yêu cầu tòa buộc Phan Như Thảo cải chính công khai, xin lỗi trên báo và bồi thường tổn thất tinh thần số tiền gần 14 triệu đồng. Có lẽ với Ngọc Thúy, 14 triệu đồng chẳng đáng là bao, mà việc đòi lại công bằng sau khi cho rằng mình bị… vu oan, mới là quan trọng..

Hiện Phan Như Thảo vẫn chưa lên tiếng về việc này và cũng chưa biết kết quả sẽ ra sao, nhưng chắc chắn chiến tranh đã một lần nữa bị châm ngòi. Giữa cô vợ thứ 3 và thứ 4 của đại gia Đức An,  mâu thuẫn cứ mãi chất chồng, “hố hận thù cứ thế đào sâu” .

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục