Người nổi tiếng
Bà xã Quý Bình tiết lộ lý do chồng ít đồng hành với mình ở sự kiện
Doanh nhân Ngọc Tiền cho biết cô và Quý Bình đều có công việc riêng cũng như luôn chủ động trong lĩnh vực mà mình theo đuổi nên lịch trình sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, vợ chồng cô luôn tin tưởng và quan tâm đến đối phương.
Bà xã Quý Bình tiết lộ lý chồng ít đồng hành với mình ở sự kiện - Ảnh 1.
Bà xã của Quý Bình là một doanh nhân thành đạt

Vừa qua, doanh nhân Ngọc Tiền xuất hiện trong sự kiện hợp tác, giao lưu thương mại giữa TP.Phú Quốc (Kiên Giang) và TP.Yeonsu – Gu, tỉnh Incheon (Hàn Quốc). Bà xã Quý Bình là một trong những nữ doanh nhân hiếm hoi góp mặt ở chương trình này.

Trong sự kiện này, Ngọc Tiền chỉ đi một mình mà không có ông xã Quý Bình bên cạnh. Chia sẻ về vấn đề này, doanh nhân Ngọc Tiền thẳng thắn: “Dù là vợ chồng nhưng cả hai luôn tôn trọng sự nghiệp riêng của nhau. Chúng tôi có chia sẻ, góp ý, trao đổi với nhau nhưng luôn cho đối phương có sự tự chủ trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Anh Bình rất quan tâm đến tôi và gia đình nhưng trong công việc thì anh ấy luôn rạch ròi và tôn trọng những quyết định cũng như hoạt động của tôi. Hơn hết, anh hiểu được tôi là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà tôi theo đuổi nên anh luôn tin tưởng”.

Bà xã Quý Bình tiết lộ lý chồng ít đồng hành với mình ở sự kiện - Ảnh 2.
Doanh nhân Ngọc Tiền tâm sự cô cảm thấy may mắn khi được Quý Bình thông cảm và thấu hiểu cho công việc của mình

Theo nữ doanh nhân, dù Quý Bình không thể có mặt tại những sự kiện cùng mình nhưng nam diễn viên Bao giờ có yêu nhau vẫn luôn theo dõi lịch trình, gửi động viên cũng như nhắc nhở bạn đời giữ gìn sức khỏe. Mặt khác, Ngọc Tiền cũng khẳng định gia đình vẫn là yếu tố cô đặt lên hàng đầu nên bản thân cố gắng sắp xếp thời gian để vừa hoàn thành công việc vừa chăm lo tốt cho tổ ấm.

“Với tôi gia đình luôn là ưu tiên số một, tuy nhiên, sự nghiệp cũng khiến tôi quan tâm nhiều. Để cân bằng được điều này, tôi luôn chủ động sắp xếp thời gian của mình. Ban ngày các thành viên trong gia đình sẽ làm việc và học tập do đó tôi cố gắng làm việc thật nhiều, hết công suất để không bị tồn việc. Buổi tối, mọi người về nhà quây quần bên nhau. Với những chuyến công tác xa, chúng tôi liên lạc, gọi điện hỏi thăm, động viên nhau. Tôi may mắn khi có được sự ủng hộ, thông cảm, thấu hiểu từ ông xã và các con. Chính vì điều này nên mỗi khi có thời gian rảnh tôi đều dành hết cho gia đình”.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục