Người nổi tiếng
Bảo Anh tiếp tục tung MV ca khúc hát về tình cũ Hồ Quang Hiếu
Ca sĩ Bảo Anh tiếp tục tung MV ca khúc Ai khóc nỗi đau này, tái hiện chuyện tình đã qua giữa cô và Hồ Quang Hiếu. Trước đó, cô từng gửi đến người hâm mộ một MV cận cảnh của bản ballad buồn.

Tối ngày 4/5, ca sĩ Bảo Anh tung MV Ai khóc nỗi đau này được thực hiện tại Đà Lạt với nhiều hình ảnh công phu và đẹp mắt. Sáng cùng ngày, chia sẻ trên trang cá nhân khi ra trailer MV, nữ ca sĩ tâm sự: “Có những chuyện phải vượt qua rồi mới dám ngồi lại để nói về nó 1 cách bình thản nhất. Và có những người đã đi qua nhau rồi mới dám nhắc về kí ức. Kỉ niệm vẫn ở đó, dù rất đẹp nhưng đã là quá khứ”.

Ai khóc nỗi đau này là một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí dành tặng riêng cho Bảo Anh dựa trên cảm hứng câu chuyện tình yêu giữa cô và bạn trai cũ. Dù không trực tiếp nhắc đến, nhưng ai cũng hiểu người đàn ông trong câu chuyện này chính là tình cũ của cô – nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Như Bảo Anh từng chia sẻ, từng câu từng chữ trong ca khúc như một “nhát dao đâm vào tim”. Trong MV vừa phát hành, Bảo Anh cũng không xây dựng câu chuyện cụ thể mà tập trung vào yếu tố cảm xúc. Mỗi nơi cô đi qua đều hiện lên hình ảnh với người yêu cũ cùng những kỉ niệm ngọt ngào nhưng nay lại trở thành nỗi đau vô cùng.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là quá khứ, cuối MV xuất hiện dòng chữ “Tạm biệt anh” như một lời chia tay của nữ ca sĩ với khoảng kí ức đã qua, để bắt đầu một cuộc sống không có bóng dáng người xưa cũ.

Trước đó, vào ngày 23/4 vừa qua, nữ ca sĩ đã tung MV cận cảnh cho ca khúc. Phần hình ảnh trong MV được thực hiện tương đối đơn giản, là những góc máy quay cận gương mặt Bảo Anh, thể hiện nội tâm đau khổ, đầy dằn vặt của nhân vật trong bài hát.

Bảo Anh tiếp tục cho thấy mình có duyên với những bài hát… thất tình. Ai khóc nỗi đau này hiện đang là một trong những bài hát được nghe nhiều nhất trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước. Sau hơn 13 giờ phát hành, MV ca khúc hiện đạt hơn 676 ngàn lượt xem trên youtube cùng 23 ngàn lượt thích, hơn 1,7 ngàn lượt bình luận cho thấy sức hút không nhỏ từ Bảo Anh và sản phẩm mới.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục