Người nổi tiếng
Bầu vượt mặt, Hà Anh vẫn bị ném hành lý, đuổi xuống xe giữa đường
Giữa tháng thứ 7 của thai kỳ, siêu mẫu Hà Anh vô cùng bức xúc khi bị tài xế Uber ném hành lý ra đường kèm theo câu nói: "Uber sáp nhập Grab rồi, chúng tôi không cần khách nữa".

Hôm qua, Hà Anh đã chia sẻ một dòng trạng thái trên trang cá nhân khiến đông đảo người hâm mộ phẩn nộ. Theo đó, buổi chiều cùng ngày siêu mẫu có đón một chuyến xe qua ứng dụng Uber thì nhận được một trải nghiệm kinh hoàng trước cách hành xử của tài xế.

Trên trang cá nhân, Hà Anh tỏ qua vô cùng bức xúc

Trên trang cá nhân, Hà Anh tỏ qua vô cùng bức xúc

Theo như chia sẻ, khi Hà Anh nhờ tài xế tắt radio thì lái xe tên B.C. quay sang mắng nhiếc chị. Mặc khách hàng “bụng mang dạ chửa”, người tài xế này vẫn đuổi Hà Anh xuống xe và vứt hành lý của chị ra đường rồi thản nhiên đáp: “Uber bây giờ đã chuyển qua sáp nhập vào Grab rồi, chúng tôi không cần khách hàng nữa”.

Hà Anh đã gửi phản hồi về bộ phận chăm sóc khách hàng của Uber

Quá tức giận và thất vọng, Hà Anh đã báo cáo sự việc với Uber đồng thời chia sẻ câu chuyện lên trang facebook cá nhân: “Uber ơi là Uber. Là Uber hay Grab cũng được, cấm luôn lão này khỏi đội ngũ lái xe, phục vụ khách hàng đi cho tôi nhờ! Tài xế này có hành vi thiếu nhân đạo và lưu manh thực sự!”. Và tất nhiên, chị đã đánh 1 sao cho cuốc xe lần này.

Một số thông tin về đi của Hà Anh

Theo hình ảnh nữ siêu mẫu chia sẻ, tài xế này có hạng mức sao là 4.55. Rất nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự bức xúc trước hành vi và thái độ của lái xe Uber tên C. này. Họ cho rằng, việc đuổi bà bầu hơn 7 tháng xuống xe là không thể chấp nhận được.

Topsao


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục